Đón Lộc mới vào không gian làm việc

"Lộc" mới trong văn phòng

Thế là đã qua Tết. Chúng ta trở lại với những tất bật vất vả của cuộc sống thường ngày. Dù còn rất nhiều khó khăn, vất vả thách thức. Đối với những nhân viên làm việc tại văn phòng thì ngày đầu năm đi làm họ rất quan tâm đến sự may mắn của mình trong công việc cũng như quan tấm đến "lộc " gì sẽ đến với mình trong nay mới. Với một số tư vấn dưới đây những người "cổ trắng" có thể tìm cho mình một cách tốt nhất để tạo sinh khí cho một năm làm việc hăng say và hiệu quả để sãn sàng đón những lộc mới. 

noi that van phong

Đón lộc năm mới trong văn phòng

Trang trí nội thất văn phòng tạo sự hăng say trong công việc

Sắp xếp lại phòng làm việc để đón một năm mới với nhiều thành công trong công việc và tạo cảm hứng cho bạn mỗi khi căng thẳng mệt mỏi. Có thể trang trí bức tường trống và đơn điệu tại văn phòng một tấm bản đồ thế giới khổng lồ, thỉnh thoảng thư giãn bạn có thể xem vị trí các nước, biết thêm tên một số thủ đô, đất nước ít khi được nhắc tới...

noi that van phong

Trang trí tấm bản đồ thế giới trên bức tường trống 

Với những người làm trong ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế thời trang thì có thể sáng tạo hơn bằng cách trang trí làm mới không gian làm việc theo sở thích riêng của từng thành viên trong văn phòng nhưng phải đảm sự đồng điệu và thống nhất trong văn phòng, nên tham khảo cách phân loại bản thiết kế bằng một giá để đồ có những chiếc giỏ xinh xắn để căn phòng thêm gọn gàng. 

noi that van phong

Khu vực thư giản thông thoáng và thân thiện 

Nếu trong công ty có không gian thư giản cho nhân viên thì nên tận dụng góc trống để một vài chiếc ghế và một vài cuốn sách hay tạp chí chúng sẽ giúp các nhân viên giảm căng thẳng khi  tìm những cuốn sách hay để đọc. Đôi khi kết hợp hài hòa giữa phòng làm việc và không gian nghỉ ngơi thư giãn cũng là một sự lựa chọn thông minh.

noi that van phong

Không gian làm việc chuyên nghiệp với nội thất trắng

Trang trí phòng bằng màu trắng cho bạn một không gian tinh tế, lịch sự để làm việc cũng như tiếp khách hàng. Hòa mình cùng không khí làm việc đầu năm để tạo cảm hứng cho công việc của bạn, có thể  phòng làm việc là không gian thứ hai tạo cho nhân viên một không gian lí tưởng để thực hiện công việc của mình.

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều