Trang trí nội thất văn phòng đón tết Nguyên Đán

Đón tết với nội thất văn phòng mới

Tết Nguyên đán đang đến rất gần. Không khí Tết đã có ở khắp mọi nơi, mọi góc trong các Văn phòng Công ty. Với những tư vấn về việc trang trí nội thất văn phòng hi vọng sẽ mang lại không khí Tếtcho mọi người, gợi cho mỗi người về một cái Tết thật ấm cúng, vui tươi, phấn khởi để chào đón năm mới.

noi that van phong

Trang trí nội thất văn phòng

Năm hết, Tết đến, việc dọn dẹp, trang trí cho văn phòng làm việc không chỉ để sạch đẹp, mà còn là cách cải thiện tình trạng phong thuỷ tại văn phòng, tăng cường năng lượng cho các nhân viên cũng như tạo nên một bộ mặt mới cho nơi làm việc.

Cải thiện phong thủy trong trang trí nội thất đón Xuân

Sự bừa bộn, bụi bặm trong năm qua khiến năng lượng bị ứ đọng mặc dù các đồ vật được bố trí hợp phong thuỷ. Trước khi bắt đầu một năm mới, việc sửa sang, sắp xếp lại đồ đạc nội thất văn phòng, loại bỏ những thứ không còn sử dụng, kết hợp với việc bài trí làm mới không gian, hoá giải năng lượng xấu là cần thiết, nhằm thích ứng với những thay đổi hàng năm công ty hay văn phòng. Theo đó, phương vị cát hung của mỗi nhân viên trong văn phòng cũng thay đổi vì theo phong thủy âm dương ngũ hành thì năm 2013, sao Ngũ Hoàng mang năng lượng Thổ làm chủ vận khí, kể từ thời điểm Lập xuân.

noi that van phong

Trang trí lối vào văn phòng công ty 

Tuỳ thuộc vào vận hạn của mỗi người trong văn phòng và vận hạn của bản thân công ty. Năm 2013, nên bài trí vật dụng mang hành Kim như : vật dụng kim loại, vật dụng có màu trắng, vì Thổ sinh Kim, không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hoả như vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng ...

Nhắc đến Tết thì không thể thiếu những cây cảnh trang trí, một cây đào, cây mai cây quất trưng bày tại văn phòng cũng làm cho không khí Tết tại văn phòng làm việc trở nên đậm đà. Có thể trưng chúng ở mặt tiền đồ sộ của công ty hoặc có thể trang trí lộng lẫy với ánh đèn nhấp nháy trong văn phòng... những cây cảnh trưng tết  đặc trưng này làm cho không khí tết trở nên gần hơn với mọi người và làm xốn xang cả lòng người.

noi that van phong

Dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng nơi làm việc

Bên cạnh đó, cũng nên trang trí một chút những thông điệp của ngày tết  tại khu Lễ tân như hoa mai vàng, hình ảnh tiên đồng, ngọc nữ và đồng tiền may mắn, hoặc dòng chữ "chúc mừng năm mới" dán ở cửa ra vào công ty biểu tượng cho mong ước về sự ấm cúng, phú quý, thịnh vượng..

Những hoạt động trang trí nội thất văn phòng khác hẳn ngày thường như trên không tốn kém là bao nhưng đảm bảo sẽ làm vui mắt và tạo sự thích thú cũng như sự hăng say vào công việc của các nhân viên trong văn phòng. Hy vọng một năm cũ sắp khép lại. Năm mới sắp đến hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều