Thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian văn phòng hiện đại 

Thiết kế văn phòng ngày càng được quan tâm bởi một văn phòng đẹp thể hiện thiện chí và tính chuyên nghiệp đối với khách hàng. Một văn phòng  được thiết kế hiện đại cần thể hiện tính năng động và linh hoạt.

thiet ke van phong

Văn phòng hiện đại

Bố trí không gian trong thiết kế văn phòng

Phòng họp nên bố trí thuận tiện và kết cấu phòng phù hợp với tính chất thường xuyên hội thảo, trao đổi công việc. Việc bố trí đồ dùng như tủ, bàn, máy chiếu cũng nên thiết kế thuận tiện cho công việc lên kế hoạch hay thuyết trình các dự án mới.

thiet ke van phong

Góc làm việc của nhân viên

thiet ke van phong

Góc làm việc của nhân viên

 Khu làm việc của nhân viên nên phân bổ hợp lý, giao thông thuận tiện. Đồ dùng văn phòng như tủ tài liệu, máy in, fax…thiết kế hợp lý, vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn sử dụng linh hoạt cho các bộ phận.

Thiết kế nội thất trong văn phòng

Khi thiết kế văn phòng nên làm phòng giám đốc trang trọng có bàn tiếp khách riêng và tủ tài liệu lớn. Ở vị trí này người lãnh đạo sẽ có cảm giác được tôn trọng, tăng uy thế của người lãnh đạo và bao quát được toàn bộ công việc cũng như nhân sự trong công ty. 

thiet ke van phong

Góc làm việc của nhân viên

Sử dụng tông màu hiện đại, thanh lịch để sơn tường, bên cạnh đó kết hợp với màu sắc của các  vật liệu sử dụng trong văn phòng sẽ làm cho văn phòng làm việc trở nên đẹp, mang lại cảm giác thích thú cho nhân viên làm việc.

thiet ke van phong

Góc làm việc của nhân viên

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng, mỗi không gian nên thiết kế một vài điểm nhấn như cây xanh hoặc một vài bức tranh treo  tranh phòng họp, phòng nhân viên và phòng giám đốc.

N.P - Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều