Tư vấn sắp xếp nội thất văn phòng

Sắp sếp từng chi tiết cho nội thất văn phòng

Thông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc.

noi that van phong

Nội thất văn phòng - view 1

Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, chính vì vậy khi sắp xếp đồ dùng cho văn phòng  phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà thiết kế nội thất phù hợp.

noi that van phong

sắp xếp nội thất văn phòng của nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng, các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định tạo sự thuận tiện khi đi lại cũng như trong đảm bảo được tầm nhìn bao quát từ vị trí người quản lý

noi that van phong

Khu vực lễ tân thuận tiện gần cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận với khách đến văn phòng, nên trang trí khu vực lễ tân bắt mắt gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

noi that van phong

Chú ý sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

Còn rất nhiều hình thức văn phòng phụ thuộc vào không gian cũng như đặc thù công việc mà có cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp và có sự linh hoạt trong công năng sử dụng và hài hoà về tính thẩm mỹ

--------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)
 
 
 

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều