Tư vấn thiết kế phòng họp trong văn phòng

Yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế phòng họp 

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí nội thất văn phòng và bố cục sắp xếp vừa mắt. Có nhiều cách để tạo ấn tượng độc đáo cho phòng họp nhờ vào những thiết kế, lựa chọn màu sắc và sắp xếp đồ đạc.

 

thiet ke van phong

Phòng họp - view 1

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể trong bản thiết kế văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Sử dụng màu sắc của chính logo công ty cho bức tường trung tâm này cũng là một gợi ý không thường chút nào để kích thích sự cống hiến nhiệt tình của nhân viên cho công ty. 

.thiet ke van phong

Phòng họp - view 2

Yêu cầu công năng khi thiết kế văn phòng

Thiết kế  văn phòng sẽ không thể thiếu bộ bàn ghế chuyên dụng cho phòng họp như: máy chiếu, tủ hồ sơ, thế nhưng với các hình khối lạ mắt đặt trên bàn cũng đủ phá tan đi cảm giác khô cứng cho gian phòng.

thiet ke van phong

Phòng họp - view 3

thie ke van phong

Phòng họp - view 4

Nếu may mắn có một vị trí thuận lợi và diện tích đủ rộng thì nên hướng phòng họp của công ty ra một khuôn viên tươi mát cây xanh, khi ấy những căng thẳng, bề bộn trên bàn họp sẽ sớm được giải tỏa, thay thế vào đó là hiệu quả của công việc được nâng cao.

thiet ke van phong

Phòng họp - view 5

N.P - Nhà Đẹp

 

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều