Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất - Văn Phòng

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Điều quan trọng nhất trong mọi hoạt động quyết định thành công và phát triển trong công việc của một Công Ty là ấn tượng đầu tiên. Vì thế nên hầu hết các công ty bỏ chi phí rất nhiều khi để đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng, khách hàng và đối tác có thể có thiện cảm nhất định khi lần đầu tiên gặp....

Thiết kế nội thất văn phòng không phải là mua đồ rất đắt, bài trí một cách bắt mắt, mà còn là quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo. Từ đó hướng tới tiêu chí nội thất văn phòng phải hội đủ các yếu tố : đẹp, tiện nghi, thuận lợi trong di chuyển, không gian thoáng đãng.

Tính thẩm mỹ nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ trong nội thất văn phòng được đánh giá theo nhiều phương tiện, màu sắc chủ đạo, cách bài trí các vật dụng, bố cục sắp xếp. Trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

thiet ke van phong, tu van thiet ke van phong, noi that van phong, noi that dep

 Phối cảnh nội thất văn phòng họp

Ngoài ra đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như trang treo tường, tượng đá, bình pha lê... cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho nội thất văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu.

Tính công năng nội thất văn phòng

Thiết kế không gian nội thất văn phòng nên lưu tâm về việc lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng nội thất văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng thường được sử để chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc, không nên sử dụng ánh sáng vàng vì dể gây mất tập trung buồn ngủ.

Thiết kế giao thông thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban. Phòng tiếp khách thường nằm ở gần cửa chính màu sắc sang trọng ấm cúng. Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm diện tích thuận tiện trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc thường được sử dụng màu sắc đậm hơn các phòng còn lại.

 thiet ke van phong, tu van thiet ke van phong, noi that van phong, noi that dep

Phối cảnh nội thất văn phòng Nhà Đẹp

Văn phòng chính là nơi quảng bá thương hiệu của Công Ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp linh hoạt sẻ là nguồn cảm hứng là việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 Archi

________________________________________________

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2. Phường 14. Quận 10 . TP HCM
Website : www.nhadep-group.com 
SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều