Nội Thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế Phòng ngủ cho con gái 

Màu hồng luôn là chủ đề vượt thời gian đối với thiết kế phòng ngủ cho bé gái, màu hồng là một biểu tượng của sự ấm áp và trẻ thơ. Màu này có liên quan với câu chuyện cổ tích nàng công chúa hay Barbie và hầu hết các cô bé đều mơ ước về một phòng ngủ màu hồng dễ thương.

noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

Nội thất phòng ngủ cho bé - Anh 1

Phòng ngủ đẹp dành cho bé

Với căn phòng nhỏ này, gia chủ đã bàn bạc với KTS để thiết kế cho con gái yêu của mình một mẫu phòng ngủ hoàn hảo vô cùng dễ thương và hết sức gọn gàng, không gian của bé gái đã được trang trí với những vật dụng rất nhẹ nhàng, một chiếc giường với họa tiết màu hồng đơn giản, những chiếc gối nhiều màu sắc, chiếc rèm cửa sáng màu cùng chiếc bàn học dễ thương màu trắng, hiệu ứng từ sự đồng bộ bao giờ cũng khiến căn phòng thêm đẹp .....tất cả làm nên một không gian dịu dàng cho cô con gái yêu. 

noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

Nội thất phòng ngủ cho bé - Anh 2

Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi thiết kế các vật dụng và đồ chơi của bé trên tủ và những chiếc ghế mà bé sẽ sử dụng. Ngoài ra kiến trúc sư cũng đã tận dụng không gian trên tường bằng cách treo các bức ảnh của bé,  giúp căn phòng rộng rãi hơn. Căn phòng của cô bé được trang trí màu hồng với màu trắng sáng tạo sự sạch sẽ và sự ngăn nắp, gọn gàng đến khó tả. 

Màu hồng là màu chủ đạo xuyên suốt căn phòng ngủ của cô con gái yêu, vì thế khi căn phòng xinh xắn này hoàn thành đã tạo được sự thích thú của cô bé cũng như sự hài lòng của gia chủ đối với các KTS Nhà Đẹp.

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều