Nội thất phòng ngủ con trẻ

Chăm chút không gian cho bé

Cha mẹ nào cũng thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mong cho trẻ luôn được sức khỏe tốt, vì vậy việc quan tâm đến phòng ngủ cho trẻ là điều rất cần thiết. Thiết kế hay mua sắm nội thất dành cho phòng ngủ của trẻ cũng là một việc cần quan tâm. Hiểu được những nhân tố quan trọng để có quyết định chính xác như tuổi của trẻ, giới tính, vị trí căn phòng và không gian nội thất, các KTS đã thiết kế một căn phòng ngủ giống như xứ sở thần tiên, với những cây xanh và những bông hoa đang chào đón con trẻ… Một ý tưởng thiết kế phòng ngủ đáng yêu, độc đáo, phá cách và cá tính. 

thiet ke noi that

Phòng ngủ cho hai bé gái - đã hoàn thành 

Phòng ngủ trẻ được thiết kế và bố trí hợp lý theo thuyết phong thủy, giúp trẻ ngon giấc và còn tác động tích cực đến quá trình phát triển cũng như sức khỏe của trẻ nói chung.

thiet ke noi that

Phòng ngủ cho hai bé gái - đã hoàn thành

Phòng ngủ cho bé được thiết kế trong một không gian yên tĩnh để bé có thể đi vào giấc ngủ một cách ngon lành.Vị trí đặt giường trong phòng bé được đặt một cách hợp lý, với vị trí đầu giường dựa vào tường và kê giường cạnh cửa phòng ngủ tuân thủ quy tắc phong thủy và được thiết kế tránh xa các khu vực như cửa sổ của phòng ngủ và phòng tắm, nhà vệ sinh.

Màu sắc trong phòng ngủ của bé

Các kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu sáng, gam màu nóng ấm… thể hiện sự vui nhộn, hiếu động cho phòng của bé, tác động tích cực đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ cũng như tạo cảm giác thích thú cho bé khi được là “chủ nhân” của căn phòng.

thiet ke noi that

 Nội thất phòng bé - đã hoàn thành 

Bên cạnh đó phòng ngủ của các bé được chọn gam màu tương đồng với nhau như xanh da trời và trắng, hồng và vàng hoặc trắng và màu be… theo từng "chủ đề" trang trí, giúp cải thiện sức khỏe cũng như sự phát triển chung của trẻ, các màu sắc trang trí và các "chủ đề" thiết kế dễ thương thân thiện sẽ cho bé một tâm lý thoải mái hơn khi ngủ trong căn phòng của mình. 

thiet ke noi that

Phòng ngủ cho hai bé trai sinh đôi  - đã hoàn thànhthiet ke noi that

Phòng ngủ cho hai bé trai sinh đôi - đã hoàn thành

Ngoài ra, phòng ngủ trẻ được bố trí thoáng đãng, mát mẻ, có độ sáng vừa phải, tạo cho bé sự phát triển toàn diện nhất về sức khỏe và thể chất.

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều