Nội thất nhà đẹp chào đón xuân sang

Nội thất nhà đẹp

Để khởi đầu cho một năm may mắn, vào những ngày giáp tết ắt hẳn gia đình nào cũng chuẩn bị hật tươm tất. Với một vài bước kiểm tra nho nhỏ sẽ giúp căn nhà của bạn được chu đáo hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm mới đến.

mau nha dep

Nội thất phòng ngủ quận 2 đã thi công - view 1

Nội thât phòng ngủ tươi sáng

Chiếc gra giường với màu sắc tươi sáng, tấm trải cùng những chiếc gối sáng màu, lấy cảm hứng từ mùa xuân được làm từ những loại vải mỏng, nhẹ giúp căn phòng ấm áp hơn, trong khi đó màu nâu gỗ của các kệ, tủ còn giúp không gian thêm trầm ấm hơn.

mau nha dep

Nội thất phòng ngủ quận 2 đã thi công - view 2

Tường nhà ới những khung hình màu sắc và sinh động độc đáo, đầy quyến rũ trong không gian phòng ngủ cũng như phòng khách.

Làm sáng không gian khoảng tối với đồ nội thất màu sắc rực rỡ, hai chiếc ghế bọc nhung màu trắng giúp làm sáng không gian phòng ngủ hơn.

Làm mới kệ để đồ

kệ đựng đồ màu trắng trong phòng khách có những đồ vật với nhiều gam màu nhẹ nhàng, với mỗi ô là những vật cùng màu sẽ tạo nên một cái nhìn vô cùng ấn tượng.

mau nha dep

Nội thất phòng ngủ quận 2 đã thi công - view 3

 Nội thất phòng ăn ấm cúng 

Không gian phòng ăn nhỏ nhưng vô cùng ấm áp và nhẹ nhàng phù hợp cho những ngày hội họp gia đình, bạn bè ngày tết, với những màu sắc yêu thích, phòng ăn được trang trí nội thất thể hiện cá tính với cách bài trí riêng của gia chủ.

mau nha dep

Nội thất phòng ngủ quận 2 đã thi công - view 4

 --------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều