Nhà phố quận 10

Nội thất đẹp kết hợp với nhau

Với thiết kế thông minh sự liên thông gian phòng ăn và phòng khách trong ngôi nhà có diện tích hẹp này, giúp không gian này ngăn mà không cách. Nhờ đó, căn hộ nhỏ trông rộng rãi và thông thoáng hơn.

mau nha pho

Nội thất nhà phố quận 10 đã thi công - view 1

Với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay như căn nhà này không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, thì việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần. 

Sự gắn kết và liên thông của hai không gian 

Sự phân chia mang tính chất ước lệ bằng màu sắc, mảng trang trí…làm cho các không gian vẫn đảm bảo sự thông thoáng, giúp căn phòng như rộng hơn. Đối với căn nhà này việc lựa chọn 2 màu sắc, 2 mảng tường trang trí khác nhau cho không gian, sự độc lập và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, có sự gắn kết và liên thông.

mau nha pho

Nội thất nhà phố quận 10 đã thi công - view 2

Trong kiến trúc hiện đại ngày nay, nhiều gia đình, nhất là gia đình trẻ thường lựa chọn trang trí nội thất liên thông phòng ăn và phòng khách. Trong ngôi nhà này thì phòng ăn và phòng khách chỉ ngăn cách bằng khúc ngăn nhẹ nhàng là một chiếc sofa, nhưng vẫn có tính chất mở tạo không gian riêng biệt.

mau nha pho

Nội thất nhà phố quận 10 đã thi công - view 3

Với cách bố trí này, tính thẩm mỹ và sự sạch sẽ của phòng bếp – ăn vẫn được đảm bảo. Khi lựa chọn đồ trang trí nội thất trong nhà, gia chủ đã khéo léo chọn bàn ăn có tạo hình thống nhất với bàn uống nước trong phòng khách, giúp không gian nhà thêm hiện đại. Ngoài ra, một chút tinh tế với cách phối màu độc đáo cũng như cách bố trí ánh sáng hợp lý giúp không gian phòng khách và phòng ăn thêm ấn tượng.

mau nha pho

Nội thất nhà phố quận 10 đã thi công - view 4

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều