Nội thất trắng đen đơn giản nhà phố quận 4

Nội thất trắng đen đơn giản 

Hai màu cơ bản đen và trắng ngày càng trở nên thông dụng trong nhiều thiết kế nội thất. Sự kết hợp này, đem lại vẻ sang trọng, lịch sự cho bất kỳ không gian sống nào, từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm. Đây là hai gam màu tương phản, đối lập trong bố cục màu sắc nhưng trắng và đen lại sẵn sàng kết hợp để tạo nên một không gian ấn tượng, hài hòa, đầy phong cách, cũng như tạo vẻ độc đáo và thú vị cho ngôi nhà.

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 1

Có lẽ sự đối lập này đã bổ trợ cho nhau chẳng khác nào sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương cho một ngôi nhà. Trang trí không gian sống với gam màu trắng và đen thường chỉ dành cho những ngôi nhà hiện đại và gia chủ là những người cá tính, mạnh mẽ.

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 2

Kỳ diệu không gian nội thất trắng và đen

Việc phối hợp hai màu đen trắng được công nhận là một cách phối màu cổ điển nhất. Nó mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với những màu sắc sặc sỡ thông thường. Đặc biệt trong ngôi nhà này việc trang trí theo tone đen trắng không bao giờ lỗi mốt hay lạc hậu, nó mang một sắc thái riêng, sự hài hòa sang trọng và lịch lãm cho căn nhà quận 4.

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 3

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 4

Tone màu đen cũa những đồ trang trí nội thất chiếm ưu thế căn phòng làm cho không khí tối tăm u ám, tuy nhiên một vài chi tiết màu trắng điểm xuyết vào làm cho căn phòng đã hoàn toàn thoát khỏi không khí u ám, những chi tiết nhỏ lẻ như rèm của, gối, hay ti vi màu đen tạo cảm giác mạnh mẽ và có sức sống cho căn phòng.

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 5

thiet ke nha dep

Nội thất nhà phố quận 4 đã thi công - view 6

Điểm nhấn của không gian đen – trắng trong nhà phố quận 4 không quá nhiều nhưng vẫn lộng lẫy, cuốn hút và tạo cho căn phòng thêm sang trọng, phong cách.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều