Không gian dễ thương của bé

Không gian nội thất của bé.

Có con là một điều hạnh phúc nhất của mỗi người. Và lúc chuẩn bị mọi thứ cho con yêu cũng là những giây phút hạnh phúc không kém.  Để có một không gian phù hợp cho con và quan trọng hơn là con phải thực sự yêu thích nơi đó là một điều không hề dễ đối với mỗi ông bố bà mẹ. Những gam màu tươi sáng mang đến cho trẻ cảm giác linh hoạt, năng động hơn.

Màu sắc trong không gian phòng bé

Màu sắc có ảnh hưởng đến cảm xúc, chính vì thế việc lựa chọn màu sắc tươi mới cho phòng trẻ cũng là một việc quan trọng cần được lưu tâm.

kien truc nha dep

Phối cảnh phòng con trẻ đã thi công - view 1

Sự khéo léo khi phối các sắc độ khác nhau của nội thất phòng con trẻ và phụ kiện trang trí sẽ tạo ra những căn phòng sinh động. Ngoài ra những gam màu sinh động còn phù hợp với những bé nam hiếu động, cảm giác màu sẽ giúp trẻ giảm bớt đi sự hiếu động đó.

kien truc nha dep

Phối cảnh phòng con trẻ đã thi công - view 2

Những gam màu dịu ngọt, nhẹ nhàng luôn là biểu trưng cho sự dịu dàng và nữ tính, luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng và đáng yêu cho không gian sống của trẻ. Việc kết hợp màu đỏ cam với màu sắc khác khi trang trí phòng cho trẻ sẽ đem lại những thú vị bất ngờ và cá tính riêng.

kien truc nha dep

Phối cảnh phòng con trẻ đã thi công - view 3

Sử dụng màu vàng làm phông nền chính sẽ dễ dàng phối hợp đồ đạc, tạo cảm giác mới mẻ, và dễ thương cho phòng trẻ. Nội thất và phụ kiện trong phòng con trẻ nhiều màu sắc làm cho căn phòng cân đối về bố cục và màu sắc và trở nên nổi bật, ấn tượng.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều