Nội thất nhà với tổ hợp màu đỏ-trắng-đen

Mẫu nhà đẹp với 3 màu đỏ - trắng - đen

Các màu sắc mạnh, nóng bỏng, tươi trẻ đang tỏ ra là một trào lưu thẩm mỹ cũng như quan niệm mới của nội thất hiện đại. Ai cũng ngĩ rằng màu đỏ nóng khó có thể dùng trong trang trí nội thât và thông thường người ta sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng, dịu nhẹ hơn vì không thích cảm giác "chói" khi bước vào ngôi nhà có màu nóng....điều này là không hẳn bởi màu đỏ vẫn có thể đem lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn nếu được sử dụng và phối hợp một cách thông minh.

mau nha dep

phối cảnh nội thất nhà phố đã thi công - view 1

Nôi thất phòng khách 

Nội thất kết hợp các gam màu này với nhau đã tạo ra bảng màu thú vị cho căn nhà. Sự dàn trải màu đỏ 1 cách hợp lý đã tô điểm thêm cho phòng khách đã làm cho ngôn ngữ màu sắc trở thành tâm điểm chú ý của căn phòng. Các phụ kiện nho nhỏ được trang trí với đủ 3 gam màu rất đẹp và hiệu quả.

mau nha dep

phối cảnh nội thất nhà phố đã thi công - view 2

Với sự táo bạo trong thiết kế nội thất, các bức tường của căn phòng đều được sơn màu đỏ, những tưởng chúng sẽ thật ngột ngạt và chói mắt nhưng không các đồ nội thất màu trắng và đen đã níu lại sự ấn tượng cho các căn phòng với tổ hợp màu đỏ-trắng-đen đã là cho không gian các phòng thêm cá tính mạnh mẽ và "art" hơn.

mau nha dep

phối cảnh nội thất nhà phố đã thi công - view 3

Với phòng khách không quá rộng nhưng được bài trí một bộ ghế sofa màu đen khá hợp lý. Cùng với việc trang trí không quá cầu kỳ các vật dụng màu trắng trong nhà càng làm cho không gian thêm nổi bật hơn tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà nhờ các hệ thống tủ màu trắng.

mau nha dep

phối cảnh nội thất nhà phố đã thi công - view 4

Nội thất phòng ngủ 

Với thiết kế nội thất không gian mở, phòng ngủ, phòng khách và không gian bếp được nối tiếp nhau, ngăn cách nhau bởi bức tường trắng - đỏ có những thanh gỗ trắng, giường ngủ có chăn gra màu đỏ cùng tông với tường nhà...tất cả tạo nên một tổ hợp rất tuyệt vời trong trang trí nội thất đem cảm giác hài hòa và bắt mắt cho căn phòng.

mau nha dep

phối cảnh nội thất nhà phố đã thi công - view 5

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều