Mẫu thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế nội thất

Trong giai đoạn thiết kế nội thất nhà phố, chủ đầu tư ưu tiên những không gian đẹp nhất, rộng nhất của các tầng lầu dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình. Mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ là mang vẻ đẹp nội thất riêng biệt. Đó là nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ cùng thói quen sinh hoạt riêng của mỗi người.

mau-thiet-ke-noi-that-dep

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trong không gian nhà phố - Ảnh 1

Mẫu thiết kế nội thất phong ngủ theo phong cách kiến trúc hiện đại chung của nhà phố được bố trí tại lầu 3 ngôi nhà là một thiết kế thể hiện vẻ đẹp nữ tính trong việc chọn lựa từng vật dụng nội thất cũng như thiết kế màu sắc. Chủ đầu tư dành trọng ban công rộng và thoáng mát tại lầu 3 cho nội thất phòng ngủ, như một món quà cho sự nỗ lực tạo ra thành quả là tổ ấm khang trang này.

1. Mẫu thiết nội thất phòng ngủ - Hiện đại từ góc nhìn

So với các không gian phòng ngủ trước đây trong quan niệm nhà ở người Việt thường được bố trí ở những khu vực yên tĩnh, hướng nội, thì các thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay lại được bố trí theo xu hướng ngược lại: hướng ngoại và hiện đại hơn. Không gian phòng ngủ tại lầu 3 ngôi nhà phố, mở ra thế giới mới trong nhà. Sự yên tĩnh vì vị trí cao cùng cảm giác thoáng đãng của khung cửa kính mở ra ban công tràn ngập nắng gió, mang vào nội thất phòng ngủ hơi thở riêng trong lành và dịu nhẹ.

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng ngủ còn cộng hưởng vào đó bảng màu gần gũi cùng thiên nhiên, chút xanh lá mạ dịu nhẹ cho giác quan người nhì, vẻ tươi sáng của sắc trắng, cùng các vật dụng nội thất gọn nhẹ, được bố trí hợp lý, thuận tiện sinh hoạt. Chủ đầu tư khi đề xuất chọn phong cách hiện đại cho thiết kế ngoại thất và nội thất nhà phố, đã nhấn mạnh đến vẻ đẹp kiến trúc tối giản, chú tâm vào tạo sự thông thoáng cho sinh hoạt gia đình hơn là phô bày nội thất.

mau-thiet-ke-noi-that-dep

Nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại được bố trí tại lầu 3 nhà phố - Ảnh 2

Một góc vườn xanh nhỏ theo sở thích của chủ nhân gian phòng và nội thất gỗ ấm áp, trung hòa lại tính hiện đại và năng động của không gian kính. Mỗi món đồ nội thất của phòng ngủ đều được gia đình lựa chọn kĩ lưỡng hoặc mang về từ ngôi nhà cũ. Có thể nói đây là không gian lưu trữ kí ức cũ và dung nạp tương lai mới của gia đình.

2. Nội thất phòng ngủ - Tiện nghi đơn giản

Một tủ quần áo lớn, góc trang điểm, bàn làm việc cạnh ban công cùng vài chiếc kệ nhỏ được sắp đặt tưởng ngẫu nhiên mà lại hữu ý theo nhu cầu người dùng. Không gian phòng ngủ đáp ứng đủ và đẹp cho  nhu cầu nghỉ, ngơi, sinh hoạt của một người. Hơn thề, thiết kế nội thất phòng ngủ nhờ ban công rộng nên hưởng trọn ánh sáng từ môi trường tự nhiên vào ban ngày.

mau-thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế phòng ngủ chọn gam màu xanh lá mạ làm điểm nhấn trang trí - Ảnh 3

Ngay đến thiết kế bố cục màu sắc không gian cũng xuất phát từ tiêu chí tạo điểm nhấn tập trung cho phòng ngủ, với những khoảng sinh hoạt khác nhau như: góc giải trí, những kệ tủ trên cao hay khoảng bàn làm việc. 

mau-thiet-ke-noi-that-dep

Nội thất phòng ngủ được bày trí giản tiện nhằm làm tăng tối đa sự thoải mái cho không gian thư giãn - Ảnh 4

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chọn tông màu xanh là xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay, vì mục đích dung hòa và mối liên hệ thân thiện với môi trường. Nội thất phòng ngủ tươi sáng cũng làm tính hiện đại mới đảm  bảo được sự thư thái về tinh thần tối đa cho gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều