Mẫu nội thất đẹp cho phòng ngủ nhà phố

Mẫu nội thất đẹp cho phòng ngủ nhà phố

Chốn ngủ được xem là không gian riêng của mỗi cá nhân, giữ vai trò quan trọng sinh hoạt hoạt và đời sống tinh thần của mỗi người. Nhiều gia đình khi xây nhà thường chỉ chú ý đến các khu vực trung tâm, là bộ mặt của gia đình đối với khách khứa, bạn bè, mà quên đi chức năng tái tạo năng lượng sống cùng những lợi ích khác mà gian phòng ngủ mang lại.

Đa số các gia đình khi tiến hành trang trí nội thất cho phòng ngủ chỉ nghĩ đến sẽ kê giường ở góc nào, kích thước giường ngủ cùng tủ quần áo, kệ tivi. Sự sơ sài trong trang trí tuy không gây ảnh hưởng đến chức năng chính của phòng ngủ, nhưng phần nào sẽ làm giảm đi chất lượng của không gian riêng này. 

thiet-ke-nha-ong-dep-phong-ngu-hien-dai

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại, đơn giản - Ảnh 1

Công trình nhà phố quận Thủ Đức do Nhà Đẹp đảm nhận từ khâu thiết kế đến thi công phần thô và nội thất được đánh giá là một công trình có sự đầu tư toàn diện, cho thấy được quan niệm, tư duy mới trong thói quen sống của các gia đình Việt. Sự chăm chút, đầu tư cho từng không gian sống của gia đình, nhất là các thiết kế nội thất phòng ngủ là bước khởi đầu tốt cho cuộc sống của gia đình trong tổ ấm nhỏ thêm sung túc.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo nhiều nghĩa

Tầng 2 và tầng 3 nhà phố Thủ Đức được chọn để bố trí các khu vực phòng ngỉ và phòng sinh hoạt riêng của gia đình, nên yếu tố yên tĩnh, thoáng đãng là những yêu cầu hàng đầu trong mỗi phương án thiết kế. Nội thất phòng ngủ của 2 vợ chồng chủ nhà là không gian thiết kế nhẹ nhàng, trầm ấm. Không gian phòng ngủ được bố trí đơn giản nhằm phát huy tối đa công năng chính của phòng là ngủ. Mọi thiết kế phụ trợ chỉ giúp việc nghỉ ngơi của gia đình thêm chất lượng. 

Hầu hết, các vật dụng nội thất phòng ngủ đều dùng gỗ làm thiết kế chính. Gam màu nâu của gỗ khiến không gian trắng tạo được cảm giác bình ổn, không quá tươi sáng và nổi trội so với tâm lý của người lớn tuổi. Bên cạnh đó, dù thiết kế chọn vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn bám sát và lựa chọn xu hướng thời trang phù hợp nhất cho gian phòng

thiet-ke-nha-ong-dep-phong-ngu-hien-dai

Thiết kế phòng ngủ với họa tiết sọc thời trang - Ảnh 2

Nhà thiết kế khi tiến hành bố trí nội thất phòng ngủ này đã tham khảo ý thích của gia đình, với mong muốn tạo ra phương án phù hợp, tránh chủ nhân có cảm giác lạc lõng, xa lạ với chốn riêng của mình. Thiết kế khi chọn khu vực bố trí đã tránh hướng gió lớn vào phòng, nhưng vẫn bảo đảm phòng ngủ có được ban công rộng với nắng thoáng.

thiet-ke-nha-ong-dep-phong-ngu-hien-dai

Không gian phòng ngủ dùng gam màu nâu và trắng hài hòa, ấm cúng - Ảnh 3

2. Nội thất phòng ngủ cho những nhu cầu

Góc giải trí nhỏ được thiết kế ngay cửa ra vào, đối diện với giường ngủ, mang đến cho gia đình sự thuận tiện trong sinh hoạt.  Thiết kế không trang trí quá nhiều vật dụng mà chỉ tạo điểm nhân nổi bật với chùm đèn lớn ngay trung tâm phòng ngủ. Không gian tạo sự thông thoáng, không vướng víu trong sinh hoạt.

thiet-ke-nha-ong-dep-phong-ngu-hien-dai

Ban công rộng cho ánh sáng thiên nhiên vào phòng - Ảnh 4

Thiết kế nhà ống đẹp với không gian phòng ngủ hiện đại phát huy hết chức năng chính của gian phòng đã đáp ứng được những nhu cầu chính của gia đình trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều