Nội thất nhà đẹp - Phòng khách hiện đại

Nội thất nhà đẹp - Phòng khách hiện đại

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại cho nhà phố luôn là thiết kế NHÀ ĐẸP được nhiều gia đình lựa chọn, bởi sự phù hợp của vẻ đẹp thẩm mỹ so với diện tích không gian sinh hoạt. Bất kì, một ngôi nhà nào nếu thiếu đi thiết kế dành cho phòng khách, thì đó chưa thể gọi là một ngôi nhà hoàn chính. Phòng khách ngoài vai trò là hình ảnh đại diện cho gia đình, còn thể hiện thái độ tôn trọng của gia đình đối với khách.

Vì vậy, các gia đình khi có điều kiện thuê công ty thiết kế nội thất nhà đẹp đều mong muốn không gian sinh hoạt của nhà phố ngoài mục đích sử dụng còn thể hiện ý nghĩa mà gia đình muốn bày tỏ. Công trình nhà phố quận 3 được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản từ màu sắc đến nội thất trong không gian sống. 

noi-that-nha-dep-phong-khach-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Những đồ nội thất có thiết kế đơn giản được chọn bày trí cho không gian nội thất với hai màu đen  - trắng của gia đình là hướng đi chính trong thiết kế nhằm mang đến không gian hiện đại vẻ đẹp mới lạ so với các thiết kế nội thất của những ngôi nhà phố khác.

1. Thiết kế nội thất phòng khách - Lòng hiếu khách

Sự thu hút của thiết kế nội thất nhà đẹp phòng khách nhà phố quận 3 chính là bộ sofa trắng đồng điệu với gam màu của ngôi nhà. Không gian phòng khách mang đến sự thoải mái cho gia đình và khách khứa. Bộ ghế sofa dùng gam màu nhẹ nhàng với nệm ghế êm ái mang đến cảm giác thân thiện, thoải mái trong câu chuyện cùng bạn bè.

Chiếc bàn trà làm điểm nhấn chọn gam màu đen làm điểm nhấn cho không gian không quá loãng và sáng. Hơn thế, ánh sáng từ cửa chính và cửa sổ sẽ tạo sự phản xả ánh sáng trên bề mặt kính của bàn. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách dù đi theo phong cách hiện đại tới giản, với các công năng cần thiết cùng vật dụng nội thất đơn giản, nhưng chính phong cách thiết kế này đã giúp phòng khách hoàn thành tốt chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của mình là tiếp khách.

noi-that-nha-dep-phong-khach-hien-dai

Sofa trắng cùng thảm và bàn trà gam đen giúp định vị trung tâm phòng khách - Ảnh 2

2. Nội thất phòng khách - Hướng nhìn sáng

Thiết kế phòng khách chỉ có hai không gian chính là khu vực tiếp khách và góc giải trí. Vì vậy, không gian trống từ cửa vào đến ghế sofa sẽ trở nên đơn điệu và lạnh lẽo nếu không được trang trí. Nhà thiết kế thay vì tạo khoảng xanh với góc tiểu cảnh thì sẽ đễ dẫn đến không gian bị "ngộp thở" khi hai phía phòng khách bị bao vây bởi thiên nhiên. 

Trổ cửa sổ kính lớn để nắng vào phòng khách làm  ấm không gian là cách thiết kế giải quyết được vấn đề chiếu sáng cho không gian sinh hoạt nội thất. Đây cũng là hướng nhìn đẹp cho cuộc trò chuyện của gia đình thêm phần vui tươi, hòa vào không gian thiên nhiên.

noi-that-nha-dep-phong-khach-hien-dai

Góc giải trí nhỏ gọn, nổi bật với gam màu đen - trắng - Ảnh 3

Khoảng xanh duy nhất cho phòng khách nằm ở góc cầu thang. Đó là khoảng đệm vừa để che đi cầu thang lại làm đẹp thêm cho không gian phòng khách khi mang thêm màu sắc mới, mang sự sống, hơi thở thiên nhiên vào nhà.

Thiết kế nội thất nhà đẹp phòng khách hay bất kì không gian nào của nhà phố sẽ mang đến cảm giác mới lạ và thích thú khi nội thất phòng được thiết kế đơn giản. Vẻ đẹp đơn giản, thậm chí tối giản trong không gian sẽ là thiết kế tạo nên trào lưu mới trong thời gian tới.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều