Không Gian Đẹp

Nội Thất Phòng Bếp Master BS Quế

Nội thất phòng bếp BS Quế

Sự dung hòa trong thiết kế không gian ngoại thất và không gian nội thất sẽ mang đến những sinh hoạt tiện nghi và thoải mái cho đời sống vật chất lẫn tinh thần của gia đình. Mỗi yếu tố sẽ sẽ vai trò tác động bổ trợ lẫn nhau với mục đích hướng đến là con người trong không gian kiến trúc

Xem thêm: Nội Thất Phòng Bếp Master BS Quế

Phòng WC Của Master BS Quế


Thiết Kế Phòng WC của Master BS Quế

Với phong cách hiện đại Trắng xám làm chủ đạo, tạo nên những đường nét khỏe khoắn, sắc màu sang trọng, do đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệptừ công ty TNHH kiến trúc và xây dựng nhà đẹp tạo nên.

Tầng Trệt - Chị Phương - Gò Vấp

Không Gian Tầng Trệt - Nhà Chị Phương - Gò Vấp

Lấy tông màu trắng làm gam màu chủ đạo, nội thất tầng trệt trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Kết hợp với những điểm nhấn trang trí màu vàng như làm nổi bật không gian nội thất tầng trệt.

 

 

Xem thêm: Tầng Trệt - Chị Phương - Gò Vấp

Phòng ngủ master đẹp - Nhà phố chị Yên G.Vấp

phòng ngủ master nhà phố chị yên gò vấpPhòng ngủ master đẹp - Nhà phố chị Yên - Gò Vấp

Phòng ngủ master sử dụng hai tông màu trắng - nâu gỗ làm nền tạo nét trang nhã, nhẹ nhàng cho thiết kế. Ngoài ra, việc điểm xuyết các chi tiết hoa văn từ nội thất và phát huy hiệu ứng màu sắc của ánh sáng cũng góp phần tăng vẻ sang trọng, ấm cúng cho phòng ngủ.

 

 

Xem thêm: Phòng ngủ master đẹp - Nhà phố chị Yên G.Vấp

Không gian đẹp - Nhà chị Yên

không gian đẹp - nhà chị Yên Không gian đẹp - Nhà chị Yên

Bằng cách phát huy những lợi thế mặt tiền, diện tích và khắc phục hạn chế không gian hẹp của nhà phố, Nhà Đẹp đã tạo ra một thiết kế hoàn hảo cho gia đình. Một ngôi nhà xinh về hình dáng và một không gian đẹp chính lựa chọn lí tưởng cho mọi thành viên. 

 

Xem thêm: Không gian đẹp - Nhà chị Yên

Không gian đẹp - Biệt thự Bác sĩ Quế

không gian đẹp biệt thự bác sĩ QuếKhông gian đẹp - Biệt thự Bác sĩ Quế

Thiết kế nhà xinh, không gian đẹp trong biệt thự mini sau đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc ngoại thất và nội thất. Một vẻ đẹp tỏa sáng cùng năm tháng. 

 

Xem thêm: Không gian đẹp - Biệt thự Bác sĩ Quế

Phòng ngủ con trai - Nhà chị Yên

Phòng Ngủ Con Trai Nhà Chị Yên

Phòng ngủ con trai - Nhà chị Yên

Tông màu nâu trầm trở lại trong thiết kế phòng ngủ con trai mang đến một không gian ấm áp cho nhà phố. Ngoài ra, cách sử dụng đồ nội thất đơn giản mộc mạc cũng nhằm tạo sự thống nhất với ngoại thất, gẫn gũi trong cuộc sống của gia chủ.

 

 

Xem thêm: Phòng ngủ con trai - Nhà chị Yên

Phòng khách đẹp - nhà phố chị Linh

phòng khách đẹpPhòng khách đẹp - nhà phố chị Linh

Nhằm tạo không gian mở đa chiều, phương án liên thông giữa phòng khách, phòng bếp và nhà ăn được kiến trúc sư lựa chọn. Sự bố trí khoa học của nội thất cùng thiết kế hòa hợp thiên nhiên đã khắc phục được hạn chế của những ngôi nhà ống thông thường và mở ra không gian tràn đầy sức sống cho gia chủ.

 

Xem thêm: Phòng khách đẹp -  nhà phố chị Linh

Phòng khách đẹp - Chị Yên Gò Vấp

phong khach depPhòng khách đẹp -  nhà phố chị Yên - Gò Vấp

Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt của gia đình. Vì thế, Nhà Đẹp đã tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng mát để mọi thành viên vừa có thể cùng nhau gặp gỡ trao đổi, vừa tạo sự quan tâm gắn bó lẫn nhau. 

 

 

Xem thêm: Phòng khách đẹp - Chị Yên Gò Vấp

Phòng ngủ con trai - Nhà chị Duyên

phong-ngu-con-trai-nha-chi-duyenPhòng ngủ con trai - Nhà chị Duyên

Căn phòng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn và học tập cho bé yêu của gia đình được xây dựng trên nguyên tắc thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo. Chính điều này đã tạo ra sự hài hòa trong không gian nội ngoại thất, giúp hoàn thiện tổ ấm của gia đình.

Xem thêm: Phòng ngủ con trai - Nhà chị Duyên

Phòng ngủ Master - Nhà chị Duyên

Phong-ngu-master-nha-chi-DuyenPhòng ngủ Master - Nhà chị Duyên

Chọn phong cách hiện đại tối giản làm chủ đạo, thiết kế phòng ngủ Master hiện lên với những đường nét khỏe khoắn, sắc màu sang trọng. Đây chính là căn phòng hạnh phúc lí tưởng cho tổ ấm uyên ương của gia đình bạn. 

Xem thêm: Phòng ngủ Master - Nhà chị Duyên

Phòng ngủ Master - Biệt Thự Cần Thơ

phòng ngủ master - biệt thự Cần Thơ

Phòng ngủ Master - Biệt thự Cần Thơ

Sáng tạo không gian đẹp qua mẫu phòng ngủ Master đẹp. Với thiết kế có điểm mạnh về vị trí, Nhà Đẹp lựa chọn không gian mở để mở rộng tầm nhìn căn phòng. Ngoài ra, cách sử dụng nội thất cao cấp cũng giúp phòng ngủ biệt thự thêm nổi bật. 

 

Xem thêm: Phòng ngủ Master - Biệt Thự Cần Thơ

Phòng khách đẹp - A.Trung Thủ Đức

Phòng khách đẹp nhà A.Trung - Q.Thủ Đức

Trang trí màu sắc nhẹ nhàng, lựa chọn nội thất hiện đại, kiến trúc sư đã biến hóa căn phòng khách bình thường thành một không gian đẹp. Lựa chọn thiết kế của Nhà Đẹp tô điểm cho tổ ấm xinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi gia đình.

 

 

Xem thêm: Phòng khách đẹp - A.Trung Thủ Đức

Phòng tập gym - Văn phòng Cần Thơ

phòng tập gym - văn phòng Cần ThơPhòng tập gym - Văn phòng Cần Thơ

Để đáp ứng đam mê thể thao của các thành viên trong gia đình, kiến trúc sư thiết kế riêng một phòng tập gym trong biệt thự 3 tầng. Với không gian này, gia chủ vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa có thể thưởng thức giây phút thư giãn bên người thân.

 

 

Xem thêm: Phòng tập gym - Văn phòng Cần Thơ

Phòng ngủ Master đẹp

phong-ngu-master-dep-360Phòng ngủ Master - Nhà Phố A.Hưng Q.5

Diện tích nhà phố không có nhiều thuận lợi về không gian. Song với thiết kế nội thất phòng ngủ Master của nhà anh Hưng, Nhà Đẹp đã khắc phục được những điểm hạn chế thường thấy và tạo ra một tác phẩm sáng tạo, phù hợp với điều kiện sinh sống của gia chủ.

 

 

Xem thêm: Phòng ngủ Master đẹp

Phòng Làm Việc - Văn Phòng Cần Thơ

Phòng làm việc và học tập - Văn phòng Cần Thơ

Một không gian thoải mái sẽ là điều kiện để mang lại một công việc có chất lượng. Vì vậy, thiết kế phòng làm việc và học tập đã được kiến trúc sư Nhà Đẹp chăm chút rất kĩ từ khâu bày trí đến lựa chọn nội thất. Với văn phòng hiện đại này, mọi áp lực công việc sẽ dần tan biến và thành công sẽ luôn mỉm cười.

 

 

Xem thêm: Phòng Làm Việc - Văn Phòng Cần Thơ