Mẫu nội thất đẹp và thiết kế văn phòng

Mẫu nội thất đẹp và thiết kế văn phòng

Kiến trúc và đời sống tuy là hai phạm trụ riêng biệt nhưng lại có mối quan hệ hữu cơ, tương tác lẫn nhau. Kiến trúc mang đến không gian sống với chất lượng mới. Mối tương quan đó đang ngày càng được củng cố và phát triển, nhất là trong các khu đô thị lớn của Việt Nam.Bên cạnh các công trình thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng, các khu dịch vụ  thì kiến trúc văn phòng cả về thiết kế ngoại thất lẫn nội thất đều là thị trường đầy tìm năng cho các công ty thiết kế và xây dựng.

mau-noi-that-dep-va-thiet-ke-van-phong

Thiết kế văn phòng gồm khu vực sảnh tiếp khách và không gian làm việc - Ảnh 1

Nhà Đẹp với mục tiêu phục vụ tất cả những nhu cầu trong xây dựng đã có được nhựng thành quả xứng đáng với các công trình ở mọi lĩnh vực. Trong đó, thiết kế cao ốc – văn phòng cũng nằm trong thế mạnh của công ty.

Chủ đầu tư văn phòng Petro Pacific tọa lạc ngay trung tâm quận 7 đã tìm đến Nhà Đẹp với lòng tin về phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty thành thương hiệu lớn trên thị trường.

1. Thiết kế tổng thể nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng được chủ đầu tư chọn phong cách hiện đại quen thuộc trong các phương án thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty. Gam màu nâu với các sắc thái khác nhau được dùng làm nền chính cho không gian kiến trúc. Sự kết hợp giữa màu sắc nội thất và phong cách thiết kế mang đến cho không gian làm việc tính chất chuyện nghiệp, phù hợp với tính chuyên môn của một không gian đặc biệt.

Khu vực quầy tiếp tân được đặt trực diện ngay cửa ra vào được thiết kế tỉ mỉ, tập trung làm nổi bật logo công ty. Khu vực quầy tiếp tân được trang trí các vật dụng nội thất bằng gỗ, tạo cảm giác thân thiên, nhẹ nhàng.

mau-noi-that-dep-va-thiet-ke-van-phong

Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại - Ảnh 2

Liền kề khu vực quầy tiếp tân, chủ đầu tư cùng nhà thiết kế đã bố trí không gian làm việc. Thiết kế mang đến sự riêng tư và biệt lập, tạo được sự yên tĩnh cho công việc. Đồng thời, thiết kế cón hướng đến bố trí không gian làm việc có độ mở thông thoáng, nhờ những cửa sổ kính được lắp đặt dọc theo các bàn làm việc. Thiết kế không gian tuy liên hoàn không tách biệt các khu vực nhưng Nhà Đẹp theo kinh nghiệm của mình đã chọn những vị trí xoay khác nhau cho những tầm nhìn không bị thông suốt gây loãng không gian. Cầu thang vừa ngăn khu vực tiếp khách, nghỉ ngơi lại có thêm màng tường tách riêng cho khu vực làm việc. Tính riêng – chung được tính toán cẩn thận đã mang vào nội thất văn phòng sự cởi mở, thân thiện cho không khí làm việc thêm năng động.

mau-noi-that-dep-va-thiet-ke-van-phong

Góc làm việc hiện đại và năng động - Ảnh 3

2. Thiết kế nội thất văn phòng hướng đến chất lượng công việc

Nếu các không gian văn phòng trước đây đặt mục tiêu tận dụng diện tích cho không gian làm việc. Kiểu thiết kế đó vô hình chung tạo sự nặng nề, ngột ngạt trong quá trình làm việc, nhưng hiệu suất công việc chưa hẳn đã như mong muốn. Hiện nay, các thiết kế nội thất văn phòng đã thay đổi diện mạo rất nhiều, không gian được dùng với nhiều mục đích khác nhau nhưng đều là thiết kế vì chất lượng công việc.

Chủ đầu tư đã chọn khu vực kín đáo, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của văn phòng để bày trí góc nghỉ ngơi, quầy bar cùng sofa sang trọng cho nhân viên có thể thư giãn.

mau-noi-that-dep-va-thiet-ke-van-phong

Phòng tiếp khách sang trọng và trang nhã - Ảnh 4

mau-noi-that-dep-va-thiet-ke-van-phong

Nội thất văn phòng gam màu nâu ấm cúng - Ảnh 5

Khu vực này vẫn được thiết kế cùng chủ đề màu sắc với các không gian khác nhưng nhà thiết kế đã cân bằng thiết kế bằng cách bày trí xen kẽ những vật dụng nội thất gam trắng như sofa, rèm treo tạo cảm giác thư thái cho văn phòng.

Mẫu nội thất đẹp, với thiết kế văn phòng hiện đại tùy theo tính chất kinh doanh của doanh nghiệp mà chọn cho thiết kế chủ đề riêng. Trong đó, chất lượng công việc và hình ảnh thương hiệu là mục tiêu hàng đầu của thiết kế.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều