Thiết kế nội thất văn phòng – Biệt thự Cần Thơ

Thiết kế nội thất văn phòng – Biệt thự Cần Thơ

Khi nhận công trình thiết kế và xây dựng biệt thự Cần Thơ, các kiến trúc sư Nhà Đẹp được yêu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại và quan trọng nhất là tích hợp được hai không gian văn phòng làm việc và nhà ở vào trong cùng một kiến trúc. Có thể nói, nếu thiết kế một biệt thự theo phong cách hiện đại và một văn phòng làm việc riêng thỉ sẽ không có gì trở ngại. Tuy nhiên, mẫu thiết kế biệt thự Cần Thơ với những yêu cầu trên sẽ là thử thách giúp đội ngũ kiến trúc sư nâng cao tay nghề mình hơn nữa.

thiet ke noi that van phong biet thu can - tho

Thiết kế văn phòng hiện đại - Ảnh 1

Yêu cầu chủ yếu dành cho một thiết kế nội thất văn phòng làm việc là phải bảo đảm được sự yên tĩnh, không gian trang trọng, tạo hình ảnh đẹp cho văn phòng. Trong khi đó, thiết kế biệt thự để ở lại hướng đến một không gian sinh hoạt thân thiện, mang khôn gkhi1 vui tươi đầm ấp của một gia đình. Do đó, để đảm bảo được những yếu tố riêng cho từng khu vực cũng như sự dung hòa chung, tạo nên vẻ đẹp tổng thề của biệt thự, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất văn phòng làm việc trong biệt thự cũng theo phong cách hiện đại chung của thiết kế biệt thự.

1. Giải pháp lưu trữ hiện đại

Trong một không gian giới hạn, nhưng thiết kế vẫn phải đảm bảo đầy đủ những tính năng cho một phòng làm việc tập thể. Do đó, những chiếc tủ, kệ lớn không được chọn cho thiết kế nội thất phòng làm việc lần này. Thay vào đó, các kiến trúc sư đã thiết kế những chiếc kệ và tủ âm tường với đường nét sáng tạo, hiện đại làm không gian như được mở rộng thêm.

thiet ke noi that van phong biet thu can tho

Góc làm việc và tiếp khách của văn phòng - Ảnh 2

Hệ thống vách ngăn kệ dùng chất liệu kính tạo vẻ nhạ nhàng, giảm đi tính nặng nề của những kiểu kệ cũ vốn có ngoài thị trường. Đèn được lắp vào kệ làm nổi bật hơn khu vực trưng bày. Đồng thời, gam màu của những chiếc kệ, tủ âm tường được luân phiên màu sắc nâu sẫm, vàng kem làm tổng thề gam màu kem và trăng của thiết kế nội thất phòng làm việc trở nên nổi bật và thu hút hơn.

2. Thiết kế sang trọng nhờ màu sắc

Tuy thiết kế nội thất văn phòng làm việc của biệt thự Cần Thơ chọn gam màu đơn giản, không có thiết kế nổi bật, táo bạo, nhưng chính nhờ sự khéo léo kết hợp màu sắc nên đã tạo được một thiết kế văn phòng rất sang trọng, làm toát lên không gian làm việc chuyê Sàn được lót gỗ có vân sẫm màu và trải thảm ở một số khu vực trung tâm làm giảm đi sự đơn điệu, cứng nhắc vốn có trong các thiết kế phòng làm việc. Bên đó, những tấm thảm trải sàn cùng màu vàng kem của tường, kệ trưng bày và những tủ âm tường được làm từ kính, giúp cho không khí làm việc của văn phòng thêm phần thoải mái, xóa đi sự nặng nề khi tích hợp phòng giám đốc vào khu làm việc tập thể.

thiet ke noi that van phong biet thu can tho

Khoảng xanh của văn phòng - Ảnh 3

3. Phân chia không gian hợp lí

Trong cùng một phòng làm việc, các kiến trúc sư đã phân bố không gian chung thành ba khu vực với tỉ lệ hợp lí gồm: khu vực làm việc của giám đốc, khu vực nghỉ ngơi có tầm nhìn cửa kính rộng hướng ra không gian ngoại thất và khu vực làm việc của nhân viên. bên cạnh đó còn là những thiết kế bàn làm việc nhân viên đơn giản, kính trong suốt và kệ mở. Cập nhập những xu hướng và phong cách đương đại giúp bạn luôn mới mẻ và vui tươi. Tối giản hóa, cấu trúc hài hòa, gọn gàng và ngăn nắp là hướng đi đúng đắn khi lựa chọn thay đổi. 

thiet ke noi that van phong biet thu can tho

Nội thất văn phòng tiện nghi và sang trọng  - Ảnh 4

Bên cạnh đó, những thiết kế bàn làm việc nhân viên đơn giản, kính trong suốt và kệ mở, đã giúp tối giản hóa, cấu trúc hài hòa, gọn gàng và ngăn nắp, mang đến không gian mới mẻ và vui tươi.

Đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại phù hợp cho những diện tích văn phòng nhỏ, hoặc kết hợp giữa chức năng phòng làm việc và nhà ở. Thiết kế mang đến một không gian chuẩn mực của văn phòng làm việc những vẫn giữ được hình ảnh riêng, đầy sáng tạo.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều