Nội thất đẹp hiện đại - Biệt thự Cần Thơ

 Nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà, khách tới nhà chơi bất cứ ai cũng chú ý đến không gian đặc biệt này, đây không chỉ là nơi đơn thuần tiếp khách, nơi tụ tập của mọi thành viên trong gia đình mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

noi that hien dai

Nội thất phòng khách biệt thự Cần Thơ - phương án 2 - ảnh 1

noi that hien dai

Nội thất phòng khách biệt thự Cần Thơ - phương án 2 - ảnh 2

Phòng khách căn biệt thự Cần Thơ được thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại với các yếu tố thoáng và gọn được quan tâm hàng đầu. Những khoảng tường được tận dụng vào việc trang trí cho không gian nhà, những chiếc tủ to, cồng kềnh ở phòng khách sẽ được hô “biến”, thay vào đó việc sử dụng các kệ trang trí, kệ kê đồ, tủ tường làm cho không gian phòng khách sẽ rộng hơn nhưng không kém phần sang trọng.

Cách bài trí thông minh

Cách bài trí đồ vật đơn giản, màu sắc được phối hợp khéo léo hài hòa, sử dụng trần thạch cao và giấy dán tường, tranh trang trí khiến không gian thêm phần trẻ trung và khá độc đáo. Tone màu trắng đóng vai trò chủ đạo trong trang trí không gian phòng khách cùng với sự kết hợp khéo léo giữa những mảng sáng tối, những điểm nhấn độc đáo bởi tông màu trầm của đồ đạc nội thất: bộ sofa  trắng chân thấp,ti vi treo tường màu đen thanh lịch khiến phòng khách trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

noi that hien dai

Nội thất phòng khách biệt thự Cần Thơ - phương án 2 - ảnh 3

noi that hien dai

Nội thất phòng khách biệt thự Cần Thơ - phương án 2 - ảnh 4

noi that hien dai

Nội thất phòng khách biệt thự Cần Thơ - phương án 2 - ảnh 5

Về ánh sáng ban ngày, phòng khách tận dụng được ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính lớn, có tầm view rộng, không gian trong suốt của kính sẽ tạo nên sự giao hòa giữa thiên nhiên và nhà ở.

Đèn chính của phòng khách là đèn chùm, tuy nhiên việc sử dụng đèn âm trần một cách hợp lý tạo ra nguồn sáng trang trí từng góc có chủ định phòng khách tạo được không khí ấm cúng, gần gũi.

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều