Nội thất đẹp sang trọng - Biệt thự Bình Dương

Phòng tắm là không gian riêng tư của mọi người trong gia đình, là nơi bạn thả mình sau một ngày làm việc vất vả và rũ bỏ những mệt mỏi căng thẳng. vì vậy phòng tắm của căn biệt thự Bình Dương được thiết kế rất tinh tế, luôn luôn sạch sẽ và thông thoáng, với phong cách  cổ điển, đảm bảo điều kiệnsống tiện nghi và hài hòa cho cả ngôi nhà. 

“Đánh bay” sự lộn xộn

Với cách bố trí không gian thông minh đã biến nhà vệ sinh thành một thành một spa thu nhỏ sang trọng, thanh lịch và đầy đủ chức năng.

Mặc dù điểm hạn chế của căn phòng là không có cửa sổ nhưng nhờ được sử dụng nhiều bề mặt phản chiếu và tông vàng nâu chủ đạo xuyên suốt cùng chiếc gương lớn khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Ngoài ra, cách phối hợp màu sắc tinh tế đã đem đến cho phòng tắm của căn biệt thự một cái nhìn ngọt ngào và cảm xúc.

noi that dep

Nội thất phòng vệ sinh biệt thự Bình Dương - ảnh 1

Chiếc tủ lưu trữ được thiết kế phù hợp với góc độ đặc biệt của trần nhà. Các vật dụng đều được sắp xếp gọn gàng, các thiết bị phòng tắm được phân thành hai nhóm: nhóm thường sử dụng hàng ngày và nhóm thỉnh thoảng mới sử dụng.  

Hiệu ứng gương

Gương được lắp phía trước cửa ra vào, ngăn kéo và cánh cửa tủ là một cách tăng thêm sự quyến rũ cho nội thất, đồng thời giúp phản chiếu ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, để phù hợp với bồn rửa dạng nổi thanh lịch, chiều cao của tủ đã được giảm xuống một chút cho vừa tầm. 

noi that dep

Nội thất phòng vệ sinh biệt thự Bình Dương - ảnh 2

Áp dụng bảng màu đơn sắc tinh tế

Mặc dù chỉ áp dụng bảng màu đơn sắc nhưng nhờ được bài trí khéo léo, căn phòng có cái nhìn tinh tế. Ngoài ra, vẻ đẹp của phòng tắm còn được thể hiện qua những sắc độ đa dạng của tông màu chủ đạo. 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều