Nội thất hiện đại - Biệt thự Cần Thơ

Phòng thờ và phong cách hiện đại

Trong văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung, thờ cúng là một việc hết sức thiêng liêng và hệ trọng, vì thế, không gian thờ cúng trong biệt thự Cần Thơ được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ vì đây là không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong ngôi biệt thự Cần Thơ. 

noi that biet thu

Góc thờ cúng đơn giản nhưng trang trọng trong ngôi biệt thự hiện đại

 không gian thờ cúng cúng của ngôi biệt thự Cần Thơ được nắm trong một phòng riêng biệt Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên của ngôi biệt thự, nên được đặt chính giữa của ngôi nhà – là vị trí trang trọng nhất, phù hợp với cấu trúc và giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng.

noi that biet thu

noi that biet thu

Toàn bộ phòng thờ biệt thự Cần Thơ 

Vị trí lập phòng thờ – tủ thờ

Kiến trúc sư đã bố trí bàn thờ đặt trong một phòng riêng, mang đến sự trang nghiêm, kín đáo và tĩnh lặng… Tủ, bàn thờ  được thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác gần gũi với các thành viên trong gia đình và các sinh hoạt chung khác.

noi that biet thu

Thiết kế đơn giản mà không làm mất đi phong cách hiện đại của không gian sống

noi that biet thu

Góc nhìn từ ngoài vào 

Vật liệu và màu sắc của tủ – bàn thờ  và các trang trí nội thất khác như tranh ảnh và các chậu cây kiểng cũng được bày trí rất công phong và tao nhã trong không gian thờ cúng của căn biệt thự Cần Thơ. 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều