Nội thất tiền sảnh đẹp - Biệt thự Bình Dương

Nội thất tiền sảnh biệt thự 

Tiền sảnh là không gian tiếp xúc đầu tiên của mỗi ngôi nhà, là lối vào của mỗi ngôi nhà, nói cách khác đây là nơi để tủ giầy, giá treo mũ, áo khoác của khách, ô và áo mưa, là nơi để lại những vật dụng bám bụi ngoài đường phố, để giữ cho bạn một không gian sạch trước khi vào bên trong nhà và là nơi bố trí gương soi để bạn có thể chỉnh sửa trang phục khi bước chân ra khỏi nhà. 

noi that biet thu

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương - ảnh 1

Với tiền sảnh của ngôi biệt thự Bình Dương, tất cả các đồ nội thất đều thể hiện rất rõ nét gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân ngôi nhà, với lối thiết kế cổ điển hiện đại đan xen, tạo nên ấn tượng mạnh cho khách lần đầu đến chơi nhà.

noi that biet thu

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương - ảnh 2

Những màu sắc tương đồng được kết hợp với nhau đã mang lại một không gian tĩnh lặng và bình yên hơn cho ngôi biệt thự, ngoài ra  những món đồ phản quang  giúp cho tiền sảnh sáng hơn mang đến ấn tượng mạnh cho khách.

noi that biet thu

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương - ảnh 3

noi that biet thu

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương - ảnh 4

Trần của sảnh được thiết kế cao ráo tạo không gian mở xuyên suốt giữa các phòng. Trên trần còn được trang trí một chiếc đèn chùm màu trắng, tạo nên một hiệu ứng tuyệt đẹp cho căn nhà. Bên cạnh đó các bức tranh và các chậu hoa kiểng đẹp mắt cũng được trưng bày đpẹ mắt và hợp lý trong đại sảnh biệt thự.

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều