Phòng karaoke gia đình - Biệt thự Bình Dương

Nội thất phòng karaoke giải trí thời thượng  

Hát karaoke là loại hình giải trí lý tưởng của mọi lứa tuổi, ngày càng nhiều gia đình đã đầu tư thiết kế phòng karaoke gia đình để tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí tại gia.

noi that biet thu

Nội thất phòng Karaoke biệt thự Bình Dương - ảnh 1

Nhìn chung, phòng karaoke gia đình không đòi hỏi nhiều nỗ lực bày trí các vật dụng trang trí như phòng karaoke kinh doanh, nhưng phòng kiaraoke của ngôi biệt thự này đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của một phòng hát như vấn đề thẩm âm. 

noi that biet thu

Nội thất phòng Karaoke biệt thự Bình Dương - ảnh 2

Phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp 

Điển hình như sàn trải thảm dày giúp hút âm, ngăn âm phản hồi, tường sử dụng các vật liệu cách âm như xốp, cao su non… để loại bỏ các loại tạp âm. Với trần nhà thì được  thiết kế các trần thạch cao có nhiều lớp để loại loạn âm, đèn trang trí có ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn các thành viên trong gia đình. Vị trí loa được phân bố đều, khoảng cách hợp lý từ màn hình đến người hát, ánh sáng diệu nhẹ được sử dụng vừa phải trong căn phòng. Những vật liệu cho bề mặt trơn, nhẵn như kính, inox ...ít được sử dụng trong căn phòng này.

noi that biet thu

Nội thất phòng Karaoke biệt thự Bình Dương - ảnh 3

noi that biet thu

Nội thất phòng Karaoke biệt thự Bình Dương - ảnh 4

Không gian của phòng karaoke được thiết kế rộng rãi nên các thiết bị được đầu tư rất hiện đại nhưng bên cạnh đó những khoảng trống còn lại cho vật dụng và nội thất cũng được đặt rất hợp lý và kinh tế đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, không để những mối nguy hại do sự cộng hưởng từ, cũng như công suất âm thanh của các thiết bị ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên. 

noi that biet thu

Nội thất phòng Karaoke biệt thự Bình Dương - ảnh 5

-------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều