Phòng tắm sang trọng - Nội thất biệt thự Bình Dương

Không gian tắm sang trọng

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi nên KTS đã tạo ra một không gian phòng tắm thật thoáng đãng, mang lại một không gian bừng sáng, đầy nghệ thuật, bởi mỗi góc thiết kế mang trong mình sự bình dị và đầy cảm xúc.

noi that biet thu

Nội thất phòng tắm biệt thự Bình Dương - ảnh 1

Không gian phòng tắm của biệt thự Bình Dương sử dụng vật liệu hiện đại với gạch kính Mosaic, được ghép bởi những viên thủy tinh nhỏ, màu sắc rất phong phú, chịu lực, chịu nước rất tốt. 

noi that biet thu

Nội thất phòng tắm biệt thự Bình Dương - ảnh 2

Sự tinh tế trong nội thất

Những viên thủy tinh được kết với nhau như dạng gạch lát thường, những kẽ hở giữa chúng dễ dàng vệ sinh bởi bàn chải hay khăn lau nhẹ, do đó bề mặt luôn sáng bóng và mới, bên cạnh đó tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian, khiến phòng tắm của biệt thự ấn tượng và có sức sống hơn.

noi that biet thu

Nội thất phòng tắm biệt thự Bình Dương - ảnh 3

Sự táo bạo trong suy nghĩ của người sử dụng cũng như nhà thiết kế đã tạo ra một xu hướng mới, khu vực phòng tắm của ngôi biệt thự này thiết kế với không gian riêng tư, kèm những trang thiết bị phục vụ cho việc thư giãn, tắm.

noi that biet thu

Nội thất phòng tắm biệt thự Bình Dương - ảnh 4

noi that biet thu

Nội thất phòng tắm biệt thự Bình Dương - ảnh 5

Để phòng tắm thêm rộng và sáng hơn, các KTS cũng đã bố trí một tấm gương lớn trong phòng, cho căn phòng thêm rộng ra và tạo cho không gian phòng tắm thật thoải mải, thoáng đãng, để Khi bước vào đó, những ưu tư tan biến hết, sự thanh thản trong tâm hồn chính là liều thuốc tốt nhất để gia chủ có một cuộc sống tốt.

-------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều