Không gian xanh trên tầng thượng - Biệt Thự Cần thơ

Biệt thự vườn đẹp và an toàn

Biệt thự Cần Thơ thêm xanh tươi và gần gũi hơn với thiên nhiên, cả một khu vườn trên tầng thượng với cây và hoa trên sân thượng mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ sau một ngày làm việc vất vả. Với diện tích trồng khá rộng cộng với sự khéo léo của KTS nên đã thiết kế cho gia chủ một sân vườn trên sân thượng một không gian xanh tươi tốt.

thiet ke biet thu

Phối cảnh tầng thượng biệt thự  - ảnh 1

Bản thiết kế tầng thượng

Trước khi thiết kế khu vườn các KTS đã tính toán rất kỹ lưỡng phần sân thượng và bao quát tổng thể hình dạng, kích thước của sân, để dễ hình dung ra khu vườn trong tương lai nhà bạn ngôi biệt thự Cần Thơ của gia chủ để mang lại phương án tốt nhất cho khu vườn của gia đình gia chủ. Tiếp đó, KTS cũng đã vạch ra kế hoạch trồng vườn cần phải chuẩn bị như: cỏ, cây, hoa và đất... và những vật liệu trang trí như đá, sỏi... để khu vườn đẹp một cách hoàn hảo.

thiet ke biet thu

Phối cảnh tầng thượng biệt thự - ảnh 2

Khi thiết kế vườn trên sân thượng, KTS đã tạo nên một hế thống thoát dẫn và thoát nước giúp duy trì vẻ đẹp và sự phát triển xanh tốt của khu vườn, hệ thống này có thể dẫn nước thừa chảy vào các ống thoát nước nhỏ dẫn đến các đường ống thoát nước chính, vì khu vườn nắn trên tầng thượng nên không thể dùng cách xách từng xô nước lên tưới cho cây và để nước thừa chảy lênh láng làm mất đi mỹ quan trên sân thượng. 

thiet ke biet thu

Phối cảnh tầng thượng biệt thự - ảnh 3

Lựa chọn cây thông minh

KTS đã tư vấn cũng như lựa chọn những loại cây nhỏ nhắn, hoặc những loài hoa như: cẩm thạch, nguyệt quế, phong lan, kim ngân dễ sống để biệt thự có được một khu vườn xanh mướt mát mà không tốn quá nhiều công chăm sóc của gia chủ. 

thiet ke biet thu

Phối cảnh tầng thượng biệt thự - ảnh 4

Thiet ke biet thu việc tạo ra một khoảng xanh ngay tại nhà là điều cần thiết, sau một ngày làm việc mệt mỏi, có lẽ đây là một nơi yên tĩnh, thoáng đãng để nghỉ ngơi thư giãn.

-------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TP hcm

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều