Spa đẹp từ góc nhìn tổng thể

Nội thất đẹp - trang nhã

Để thuận tiện cho việc chăm sóc sắc đẹp, gia chủ đã lên ý tưởng thiết kế một không gian spa ngay tại nhà của mình, bao gồm cả việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gia chủ đã đầu tư rất kỹ lưỡng và không thể bỏ qua việc thiết kế không gian nội thất cho spa. KTS của Nhà Đẹp đã phối hợp với gia chủ và đã cho ra một thiết kế với các góc nhìn đẹp góp phần mang cảm giác thoải mái đến cho gia chủ, giúp giảm mệt mỏi, lấy lại cân bằng khi vừa đặt chân vào không gian spa.

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 1

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 2

Góc nhìn đẹp trong không gian spa

Các góc nhìn được thiết kế trang nhã, không quá cầu kì nhưng cũng không quá đơn giản với những vật dụng trang trí xung quanh không gian spa. Cửa sổ và những vị trí như bên cạnh giường, trần tường nhà là những khu vực có góc view đẹp nhất bởi vì gia chủ đã biết tận dụng hết các không gian trong phòng, những bức phù điêu được trang trí trong không gian spa đã làm cho căn phòng thêm phần sống động nhẹ nhàng và tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho toàn căn phòng.

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 3

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 4

Những đồ nội thất trong căn phòng được trang trí phù hợp, bên cạnh đó ánh sáng trong nhà cũng được tận dụng một cách triệt để, để ánh sáng chiếu vào nhiều hơn, bên cạnh đó hệ thống cửa kính có rèm che nhẹ nhàng càng làm cho căn phòng thêm tươm tất và thoải mái hơn, ngoài ra gia chủ cũng đặt một vài chậu hoa, cây cảnh trong phòng làm cho căn phòng thêm tươi mát hơn, cho gia chủ một cảm giác thư thái và dễ chịu khi thư giản trong không gian này.

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 5

thiet ke biet thu

Nội thất Spa Cần Thơ - ảnh 6

Ngắm nhìn màu xanh mát mắt của cây cảnh, hoa cảnh và những bức tranh trang trí sẽ làm cho tâm trạng gia chủ bình yên và cân bằng hơn.

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều