Không gian bếp mở - Biệt thự Tân Phú

Bếp mở là không gian lý tưởng

Không gian mở trong ngôi biệt thự hiện đại này mang lại cảm giác thú vị khi nấu ăn. Bếp và bàn ăn được ắp xếp một cách hợp lý, không gian tượng trưng giữa bếp – phòng khách – bàn ăn bằng màu sắc hòa hợp với trần và tường trắng giống như một điểm sáng cho cả đại không gian. 

thiet ke biet thu

Nội thất biệt thự Tân Phú đã thi công -view 1

Không gian bếp mở này không trang trí nổi bật mà phân định bếp từ phòng khách. Với thiết kế này, bàn ăn ở khu vực bếp đóng vai trò linh động với chức năng như một quầy bar và thậm chí là bàn ăn sáng. Trong thiết kế nội thất này, không gian mở thuận lợi cho nhà bếp vì nó giải quyết vấn đề lưu trữ. Ngoài ra, cả căn phòng rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều trường hợp của hai phòng riêng biệt.ội

thiet ke biet thu

Nội thất biệt thự Tân Phú đã thi công -view 2

Bếp mở tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa các không gian trong nhà

Phòng bếp - bàn ăn - phòng khách trong căn biệt thự này có một  thiết kế nội thất và trang trí liên tục. Cả căn phòng có tường màu xám bổ sung bởi một trần màu trắng với đèn trần. Sàn gỗ và các đồ nội thất bàn ghế trong phòng ăn tối màu mang lại độ tương phản. Bảng màu cho toàn bộ không gian bao gồm các tông màu trầm và các yếu tố trắng sắc nét. 

thiet ke biet thu

Nội thất biệt thự Tân Phú đã thi công -view 3

Bếp nấu có chung phòng với khu vực ăn uống và trang trí mộc mạc hơn. Hệ dầm, sàn bằng gỗ sẫm màu và tường trắng tạo cảm giác ấm cúng mà vẫn cân bằng sắc nét một cách liên tục.Tất cả từ màu sắc tới hình khối nội thất tạo thành dòng chảy của một không gian mở liền mạch. 

 --------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều