Nội thất biệt thự sang trọng

Nội thất đẹp biệt thự hiện đại

Với những biệt thự sang trọng, thì việc trang trí nội thất là vấn đề đáng lưu ý bởi phải tuân thủ những thiết kế sơ bộ mà ngôi nhà đã có. Hơn nữa, ngôi nhà được thiết kế theo ý của gia chủ nên phải đảm bảo đầy đủ các chức năng và phải hợp lý. Chính vì thế, phần thiết kế nội thất được xem là khâu tạo ra cái thần riêng cho ngôi biệt thự này.

thiet ke biet thu

Nội thất Biệt thự quận 3 đã thi công - view 1

Không gian liên thông

Các không gian của ngôi biệt thự được thiết kế theo không gian mở làm thông thoáng không gian, các bức tường ngăn chia được bỏ đi, các khoảng giật ra giật vào được làm phẳng, một số hộp điện “vô duyên” được “giấu” kín trong tủ ngăn trang trí. Vách kính hiện đại được sử dụng ở không gian phòng khách để nhìn ra cảnh quan đẹp bên ngoài.

thiet ke biet thu

Nội thất Biệt thự quận 3 đã thi công - view 2

Tông mầu chủ đạo được sử dụng là màu kem, nổi bật với nội thất gỗ sang trọng màu đen. Phòng khách lung linh hơn nhờ chùm đèn pha lê, đèn hắt tường, và đèn đứng làm trang trí. Sofa phòng khách không cầu kỳ, bàn ghế trong phòng vừa phải, đường nét hiện đại và khỏe khoắn..

thiet ke biet thu

Nội thất Biệt thự quận 3 đã thi công - view 3

Phòng khách và bếp liên thông theo phong cách phương tây, không có sự ngăn cách tạo cho ta cảm giác dàn trải, không có điểm dừng, giúp không gian thoáng và rộng hơn. Với phong cách của phòng khách hiện đại, có ảnh hưởng của phong cách nước ngoài, nhưng vẫn giữ nét truyền thống Việt. 

thiet ke biet thu

Nội thất Biệt thự quận 3 đã thi công - view 4

Phòng ngủ trầm ấm và lãng mạn

Màu sắc cho phòng ngủ cũng chính là màu kem, cộng hưởng với đèn của các đồ trang trí nội thất làm cho không gian này lãng mạn và ấm áp. Mỗi phòng đều mang phong cách riêng nhưng đều thể hiện sự hiện đại và cá tính. Góc thư giãn và học tập bố trí bên gần bên nhau, mọi không gian đều được tận dụng một cách hợp lý. Với màu sắc nổi bật của đồ nội thất xuyên suốt trong ngôi biệt thự hiện đại là những điểm nhấn cho không gian.

thiet ke biet thu

Nội thất Biệt thự quận 3 đã thi công - view 5

 Mọi chi tiết trong ngôi biệt thự đều thể hiện được sự ấm áp, quây quần của gia đình thông qua đồ nội thất gỗ sang trọng, gam màu nhẹ nhàng. Những đường nét hiện đại và khỏe khoắn tạo cho ngôi nhà mang thần sắc riêng biệt

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ: 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website: www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7: 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều