Hút mắt với không gian karaoke biệt thự Bình Dương

Karaoke biệt thự Bình Dương ấn tượng - ấm áp

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Hầu hết mọi người đều tìm cho mình một không gian lý tưởng thư giãn, giải trí.

noi that biet thu

Phối cảnh 3D phòng karaoke Biệt thự Bình Dương -  view 1

Chính vì vậy, việc thiết kế Karaoke tại nhà là ý tưởng độc đáo nhất, kết hợp 2 trong 1, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình mà không phải đi đâu xa xôi, đồng thời tạo ấn tượng tốt với bạn bè hay khách đến chơi nhà.

Màu sắc, ánh sáng phòng karaoke biệt thự Bình Dương

Để có một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo ngay trong nhà, phong cách thiết kế nội thất đẹp, trang nhã, mang nét riêng của một phòng hát tại gia sẽ gây được sự thích thú đặc biệt cho các thành viên trong gia đình trong những giây phút thư giãn.

Có thể nói màu sắc của phòng karaoke biệt thự Bình Dương được chọn lọc khá kỹ lưỡng hợp với sở thích của gia chủ với màu chủ đạo là màu đỏ, xuất hiện hầu hết trong không gian phòng hát mà chủ đầu tư yêu cầu.

noi that biet thu

Phối cảnh 3D phòng karaoke Biệt thự Bình Dương -  view 2

Không chỉ dừng lại ở gam màu nóng ấm áp, bên cạnh đó phòng karaoke biệt thự Bình Dương còn được chú ý đến vấn đề sử dụng đèn điện để tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng. Căn phòng được trang trí nội thất bằng các bóng đèn mắt trâu gắn trên trần nhà, hay là toàn bộ mảng tường và trần chính của căn phòng được trang trí bằng hệ đèn led màu trắng xanh nằm trên bề mặt của lớp cách âm. Hệ đèn led được uốn theo một hình nào đó như hình thù như: trăng non, ngôi sao xanh, hình bông hoa, trái tim...bắt mắt.

Vật liệu thi công và chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất

Vật liệu thi công của phòng karaoke biệt thự Bình Dương được sử dụng vật liệu mới đảm bảo yếu tố kỹ thuật và chất lượng chung cho ngôi nhà.

noi that biet thu

Phối cảnh 3D phòng karaoke Biệt thự Bình Dương -  view 3

Chất liệu của phần cách âm bao gồm 4 lớp chính : khung xương , bông thủy tinh, thạch cao, sơn sần & màu. Ngoài ra phần thiết kế nội thất cũng được thêm một số vật liệu khác nhằm đảm bảo yếu tố cách âm và tiêu âm trong phòng hát.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều