Nội thất biệt thự Cần Thơ - phòng ngủ lãng mạn

Nội thất biệt thự Cần Thơ - phòng ngủ lãng mạn

Phòng ngủ là nơi gắn kết mối quan hệ vợ chồng, để có được giây phút lãng mạn và bay bổng. Nội thất biệt thự trong phòng ngủ tạo nên sự ấm cúng tăng cảm xúc nồng cháy bên nhau.

noi that biet thu

Nội thất phòng ngủ biệt thựi Cần Thơ - phương án 2 - view 1

Nơi nghỉ ngơi tinh tế

Với thiết kế biệt thự đơn giản, nội thất phòng ngủ biệt thự  Cần Thơ được thiết kế đẹp hoàn hảo bởi nó luôn mang lại cảm giác yên tĩnh, sự thoải mái và tạo nên những cảm hứng, ngồn năng lượng bất tận cho mỗi người. Không gian nội thất  phòng ngủ luôn được lấy gam màu nâu nhạt làm tone màu chủ đạo nhưng đấy không phải là sự lựa chọn duy nhất, bởi với những ô cửa sổ rộng, thoáng và những điểm nhấn đủ các sắc màu từ những bức tranh treo tường, chăn, ga, gối, đệm, thảm trải sàn hay hình nền… không gian phòng ngủ thêm tươi tắn và sinh động hơn rất nhiều.

noi that biet thu

Nội thất phòng ngủ biệt thựi Cần Thơ - phương án 2 - view 2

noi that biet thu

Nội thất phòng ngủ biệt thựi Cần Thơ - phương án 2 - view 3

Đây là không gian quan trọng, nơi mang lại sức lực và tinh thần làm việc cho các thành viên vào ngày hôm sau nên khi thiết kế KTS đã tạo ra cảm giác về một không gian yên bình, không bị làm phiền bởi các không gian khác. Đồ đạc trong phòng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ hết mức để tạo ra những khoảng trống cần thiết, một vài chậu cây xanh trưng bày trong phòng và của mở hướng ra phía ban công càng làm cho không gian phòng ngủ có không khí thoáng đãng trong lành để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn "sạc"  thêm năng lượng cho một ngày mới.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều