Nội thất biệt thự Cần Thơ - phòng Karaoke tiện nghi

Biệt thự Cần Thơ - Nội thất phòng Karaoke tiện nghi

So với nhiều loại hình giải trí khác hiện nay, karaoke là loại hình giải trí dễ chơi, không kén ngươi chơi, cũng không tốn kém nhiều, không đòi hỏi nhiều về sự đầu tư trang thiết bị, phương tiện đi lại hay các yếu tố khác có liên quan như sức khoẻ, thời gian…Với nhu cầu rất tự nhiên, nên khi thiết kế nội thất biệt thự Cần Thơ, chủ nhà đã đưa không gian giải trí ấy vào trong nhà mình, thuận tiện cho việc giải trí tại gia – không phải đi đâu và cũng không tốn kém.

noi that biet thu

Nội thất phòng karaoke - view 1

Phòng karaoke - nơi giải trí thời thượng

Để có một phòng giải trí karaoke trong nhà, bên cạnh dàn âm thanh "xịn" đặt trong phòng thì không gian thiết kế kiến trúcnội thất đẹp, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng và cả yếu tố thẩm mỹ cũng được chủ nhà hết sức quan tâm.

noi that biet thu

Nội thất phòng karaoke - view 2

Vị trí của phòng karaoke trong nhà được lựa chọn phù hợp để không ảnh hưởng tới các không gian sinh hoạt khác của gia đình, và có kiến trúc biệt thự phù hợp, đảm bảo có thể lắp đặt các hệ thống kỹ thuật, bố trí nội thất biệt thự  một cách hợp lý. nội thất biệt thự được chủ nhà  đầu tư một cách kỹ lưỡng đạt được hiệu quả tối đa của việc giải trí. Không gian của phòng karaoke tạo được sự ấn tượng,  gây cảm giác thích thú cho các thành viên trong gia đình. Ngoài việc bố trí nội thất biệt thự hợp lý như: vị trí bàn ghế, màn hình, loa, kệ tủ…, thì việc trang trí cho trần, tường… phối hợp màu sắc, hệ thống chiếu sáng… cũng được chăm chút một cách rất kỹ lưỡng. Việc xử lý âm thanh là điểm cốt yếu quan trọng của phòng karaoke cũng được quan tâm rất kỹ càng.

noi that biet thu

Nội thất phòng karaoke - view 3

Yếu tố chiếu sáng trong phòng karaoke của biệt thự Cần Thơ được thiết kế rất phù hợp với không gian sử dụng, màu sắc và ánh sáng phòng karaoke nhẹ nhàng vừa phải – không quá “hầm hố, bên cạnh đó căn phòng này cũng  đảm nhiệm các chức năng khác như phòng tiếp khách (thân mật), hay sinh hoạt chung gia đình.

noi that biet thu

Nội thất phòng karaoke - view 4

Để có một phòng karaoke đa năng thì trong khâu thiết kế cả chủ nhà và kiến trúc sư đã xác định rõ chức năng và các nhu cầu sử dụng của phòng này rất kỹ lưỡng, bên cạnh đó c đưa ra giải pháp thiết kế hợp lý về cả kiến trúc – nội thất và công nghệ – thiết bị.

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều