Không gian học tập rộng rãi - nội thất biệt thự Cần Thơ

Nội thất biệt thự Cần Thơ - Phòng học tập và làm việc tiện lợi

Không phải lúc nào mọi người cũng có thể làm việc suốt tại văn phòng, đôi lúc công việc cũng có thể đem về nhà. Vì vậy, trong căn biệt thự Cần Thơ gia chủ đã dành hẳn một khoảng không gian để làm một căn phòng làm việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

noi that biet thu

Nội thất phòng học tập biệt thự cần Thơ - view 1

noi that biet thu

Nội thất phòng học tập biệt thự cần Thơ - view 2

Đi ngược lại các tiêu chuẩn trang trí nội thất biệt thự truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, nội thất biệt thự Cần Thơ hướng đến việc loại bỏ các vật dụng thừa thãi nhằm giữ lại một không gian trống hoàn hảo với  những đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới.

Đồ trang trí nội thất đẹp, hiện đại 

Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, không gian nội thất theo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục, một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi, các mảng tường, sàn và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng trong nội thất biệt thự là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách đơn giản của biệt thự Cần thơ.

noi that biet thu

Nội thất phòng học tập biệt thự cần Thơ - view 3

noi that biet thu

Nội thất phòng học tập biệt thự cần Thơ - view 4

Sử dụng kệ sách và các ghế xoay, phòng làm việc và học tập được tạo thành một không gian khá rộng rãi và tiện nghi cho phép anh chị em trong gia đình có cơ hội trao đổi và giao tiếp với nhau

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều