Nội thất biệt thự Cần Thơ - WC tiện nghi

Biệt thự Cần Thơ - không gian WC tiện nghi

Tuy là không gian phụ nhưng phòng vệ sinh chiếm vai trò quan trọng và có tần suất sử dụng nhiều trong ngôi biệt thự. Nó chứa khá nhiều thiết bị liên quan đến nguồn cấp thoát nước mà diện tích "khiêm tốn" chỉ vài mét vuông.

Nhưng trong biệt thự Cần Thơ, nội thất biệt thự được bố trí khá thuận tiện và trang trí một cách hài hòa và đẹp mắt,  phòng vệ sinh được chăm chút khá kỹ lưỡng, màu sắc cũng như không gian trưng bày  

noi that biet thu

Nội thất WC - view 1 

noi that biet thu

Nội thất WC - view 2

Nội thất biệt thự hài hòa 

Tuy là khu vực phụ nhưng ngoài mặt công năng được các kiến trúc sư chú ý đến thì bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng được chú tâm đến, một không gian nội thất biệt thự hoàn hảo với những gam màu trầm, gạch ốp phù hợp, giúp phòng trông thoáng rộng và sạch sẽ hơn đã tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái trong nội thất phòng vệ sinh của biệt thự Cần Thơ.

noi that biet thu

Nội thất WC - view 3

noi that biet thu

Nội thất WC - view 4

Nội thất biệt thự Cần Thơ không trang trí quá nhiều gạch hoa văn, sử dụng toàn bộ các vách kính làm cho không gian biệt thự có một khoảng mở nhất định, các vật dụng trong nhà vệ sinh của biệt thự Cần thơ được thiết kế một cách khéo léo và phần trang trí nội thất gọn gàng, tiện nghi giúp không gian trở nên sinh động và tươi vui hơn.

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều