Nội thất biệt thự Cần Thơ - Sảnh tiếp khách

Nội thất sảnh tiếp khách

Sảnh được bài trí với rất ít màu. Nhu cầu thiết kế tối giản ở đây xuất phát từ sở thích cũng như ý muốn của chủ nhân ngôi biệt thự. Việc lựa chọn phong cách này cũng là lựa chọn mang tính xu hướng của nhiều người Việt Nam hiện nay.

Ý tưởng thiết kế sảnh

KTS  đưa ra ý tưởng thiết kế biệt thự có một sảnh tiếp khách không gian thoáng, ít chi tiết, hữu dụng và tiện nghi đúng với mong muốn của chủ nhân ngôi biệt thự.

noi that biet thu

Sảnh tiếp khách biệt thự hiện đại cần Thơ - view 1

Ý tưởng về màu sắc nội thất

Sử dụng các đồ nội thất được thiết kế riêng chỉ với một tông màu. Tận dụng triệt để không gian trên tường để treo các tranh ảnh, kết hợp với việc tạo các khoảng cách để một vài chiếc bình nghệ thuật do chủ nhân sưu tập nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng rất riêng cho căn phòng. Cùng với đó là việc sử dụng ánh sáng tự nhiên êm dịu phản chiếu từ bên ngoài, và các vùng sáng được tăng cường bằng đèn rọi mang lại cảm giác mạch lạc vừa đủ của ánh sáng, làm cho sảnh tiếp khách trở nên rộng và thoáng hơn.

noi that biet thu

Sảnh tiếp khách biệt thự hiện đại cần Thơ - view 2

Với các hình thức biểu hiện phong phú, sang trọng , có thể nói công trình đạt đến độ tối giản thực sự về hình thức thể hiện, cũng như cách phân chia không gian, màu sắc, ánh sáng, cách chọn lựa vật liệu nội thất. 

Sảnh biệt thự hiện đại Cần Thơ được thiết kế có khu vực Reception, sử dụng màu sắc vàng với một chút hoạ tiết vuông nối liền bàn khách và bàn nước.

noi that biet thu

Sảnh tiếp khách biệt thự hiện đại cần Thơ - view 3

Một dãy ghế sofa được bài trí phía trước là nơi tiếp khách . Tại đây bàn ghế và màu sắc cũng một tông đồng nhất, bài trí nhẹ nhàng trang nhã, vật liệu  tự nhiên

Các chi tiết kiến trúc, mạnh mẽ, đơn giản với những đường nét hình học dứt khoát. Chất liệu và màu sắc được đặc biệt chú trọng.

Tổng thể sảnh tiếp khách của biệt thự Cần Thơ là một khối không gian thoáng đạt, biểu hiện tư duy sống mạch lạc và hiện đại 

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều