Nội thất biệt thự Bình Dương - phòng ăn

Phòng ăn biệt thự Bình Dương

Ý tưởng độc đáo

Với một ý tưởng thiết kế độc đáo dành cho một căn hộ trong mơ và rộng lớn với phong cách thiết kế đương thời và sử dụng nội thất hiện đại nhất được hội tụ đủ nơi đây.

noi that biet thu

Phòng ăn biệt thự Bình Dương - view 1

Nội thất biệt thự được thiết kế hết sức tỉ mẩn và hoàn mỹ, được kiến trúc sư chăm chút rất kỹ càng. Toàn bộ đồ nội thất được thiết kế riêng theo phong cách của chủ nhân, vì vậy độ sang trọng cũng như hoành tráng của tất cả nội thất biệt thự rất cao.

Các đồ trang trí nội thất đều mang hơi hướng cổ điển vì vậy các họa tiết của trần nhà, sàn nhà đều được vận dụng vào dể trang trí.

Nội thất sang trọng thanh lịch

Nội thất biệt thự Bình Dương mang nét tương phản trái với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, với các bức tường được sơn màu trắng và trần nhà cao, bề mặt phẳng và trơn, đồ đạc luôn có mặt trong bộ sưu tập mới nhất của các hãng thiết kế nổi tiếng…Nội thất bên trong và màu sơn của tường là gam màu trắng chủ đạo tạo nét thanh lịch và sang trọng. Đồ nội thất được sử dụng rất thanh lịch, hiện đại và có nhiều tính năng khác nhau.

noi that biet thu

Phòng ăn biệt thự Bình Dương - view 2

Bên cạnh vẻ xa hoa và lộng lẫy, vấn đề tiện dụng và tiết kiệm không gian của căn nhà được chủ nhà rất xem trọng. các thiết bị kỹ thuật số, hiện đại được dùng chung vì có thể xoay 360 độ.  phòng bếp được thiết kế các tủ, kệ âm tường cho gọn gàng và tiết kiệm không gian cho dễ… thở.

-----------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com 
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều