Thiết kế nhà đẹp 3,9m - quận 10

Nhà phố mặt tiền 3, 9m

Ngôi nhà phố có diện tích đất rất khiêm tốn nên chỉ có 1 mặt tiền, vì thế KTS rất quan tâm tới việc chiếu sáng cho toàn bộ căn nhà.

thiet ke nha pho

Phối cảnh nhà phố quận 10 - ảnh 1

thiet ke nha pho

Phối cảnh nhà phố quận 10 - ảnh 2

Thiết kế nhà đẹp 3,9m - quận 10 -  Thiết kế Nhà Phố - Mẫu nhà phố đẹp

Phối cảnh nhà phố quận 10 - ảnh 3

Phương án phối cảnh

Mặt tiền ngôi nhà là 3,9, và xây cao 3.5 tầng. Vì vậy, để giảm cảm giác nhà bị cao, KTS thiết kế các khối ngang để làm giảm cảm giác đó, đồng thời tạo điểm nhấn bởi 2 màu chính là trắng và màu nâu gỗ. Các khối bố trí đơn giản, chủ yếu sử dụng vật liệu sơn màu và lan can kính để tạo dáng trẻ và hiện đại, chi phí cũng không quá tốn kém. Ngôi nhà thiết kế hiện đại bằng sự kết hợp hình khối và vật liệu, tạo nên phong cách trẻ, thoáng đãng và nhẹ nhàng không rườm rà về chi tiết và màu sắc.

Thiết kế nhà đẹp 3,9m - quận 10 -  Thiết kế Nhà Phố - Mẫu nhà phố đẹp

Phối cảnh nhà phố quận 10 - ảnh 4

Thiết kế nhà đẹp 3,9m - quận 10 -  Thiết kế Nhà Phố - Mẫu nhà phố đẹp

Phối cảnh nhà phố quận 10 - ảnh 5

Toàn bộ hướng nhìn ra hệ cửa 4 cánh mở ra phía mặt tiền, ngoài ra còn có một ban công phía ngoài, các không gian nhà được ngăn cách nhau bằng các đợt gỗ trang trí để tạo không gian thoáng và mở để lấy khí tự nhiên và tầm nhìn đẹp ra mảng tường cây trang trí. Với khoảng sân rộng hai bên nhà được bố trí cây cảnh theo mong muốn của gia chủ cũng là không gian vui chơi. Mái che và tường chắn kết hợp lan can kính tạo sư hiện đại và thoáng đãng.

Quay lại trang chủ: mẫu nhà phố đẹp

Tags: thiet ke nha, thiet ke nha dep, thiet ke nha pho, mau nha pho dep

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều