TRANG TIN KIẾN TRÚC - KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Cam nang kien truc - Công ty NHÀ ĐẸP gửi đến quý khách hàng những thông tin, kiến thức về kiến trúc nhà ở, kiến trúc biệt thự.v.v..

Bí quyết lựa chọn biệt thự nhà vườn

Bí quyết lựa chọn biệt thự nhà vườnRất nhiều gia đình mong muốn tìm cho mình một địa điểm nghỉ ngơi riêng tư, phù hợp với quỹ thời gian hạn hẹp trong 2 ngày cuối tuần mà không phải di chuyển quá xa. Chính vì vậy biệt thự nghỉ dưỡng tại vùng ngoại ô ngày càng được ưa chuộng bởi đó là nơi hội tụ tất cả...

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn biệt thự nhà vườn

Nhà đẹp giữa thiên nhiên

Kiến trúc độc đáo của tòa nhà lắp ráp do công ty Huf Haus ở Đức thiết kế sẽ mang lại cho bạn ấn tượng đặc biệt. Nhà sử dụng các xà, trụ gỗ cùng kính làm vật liệuTập trung các mẫu kiến trúc đẹp, thơ mộng, kết hợp với thiên nhiên hài hòa tạo nên không gian thoáng đãng, sang trọng  phù hợp cho việc nghĩ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi, những đôi tình nhân mới cưới sẽ được chắp thêm đôi cánh thắt chặt tình cảm thêm.

Xem thêm: Nhà đẹp giữa thiên nhiên

Làm xanh phòng ăn theo phong thủy

Làm xanh phòng ăn theo phong thủyViệc làm xanh và điểm xuyết phòng ăn là rất quan trọng. Các cách làm xanh phòng ăn như trồng bồn cây xanh, treo hoa, chậu thu hải đường… đều có thể làm tăng sức sống cho phòng, và làm tăng không khí vui vẻ. Ngày nay người ta rất coi trọng vấn đề sạch sẽ, vệ sinh...

Xem thêm: Làm xanh phòng ăn theo phong thủy

Làm mới phòng khách của bạn

thiet ke phong khach, thiết kế phòng kháchThay đổi màu sơn là cách dễ làm mới phòng khách nhất, bạn có thể phối hợp nhiều màu sơn miễn là giữa chúng có sự hài hoà luân chuyển. Chỉ sơn duy nhất một bức tường trong phòng khách, nó sẽ là điểm nhấn trong phòng mà không cần đến nhiều đồ trang trí.

Xem thêm: Làm mới phòng khách của bạn

Giá sách trên cửa tròn

Giá sách trên cửa trònCó chỗ nào để đọc sách tốt hơn là bên cạnh một cửa sổ đẹp nhìn ra vườn? Thiết kế bởi Fabio Galeazzo, dự án này thật độc đáo và bổ sung thêm một hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời.....Trong bức ảnh dưới đây, sự tương phản giữa giá sách tròn màu đen và màu sắc xung quanh tạo...

Xem thêm: Giá sách trên cửa tròn

Kiến trúc xanh trong các khu dân cư

kiến trúc xanh trong môi trường chung cư, kien truc xanh trong moi truong chung cuCó 3 giải pháp chủ yếu: thứ nhất là sử dụng hiệu quả năng lượng, nước và các nguồn lực khác. Thứ hai là bảo vệ sức khỏe của con người và nâng cao hiệu quả hoạt động của con người. Thứ ba là giảm chất thải, khả năng gây ô nhiễm và tăng chất lượng môi trường.

Xem thêm: Kiến trúc xanh trong các khu dân cư

Viên ngọc xanh Paragon Tower

Paragon Tower là một công trình hỗn hợp văn phòng và căn hộ cho thuê loại A được xây dựng trên địa bàn Quận Cầu Giấy, Hà Nội, gần ngã tư Xuân Thủy - Phạm Hùng. Đây là một công trình quy mô, hoành tráng xứng tầm với các công trình lớn trên trục đường này.Paragon Tower là một công trình hỗn hợp văn phòng và căn hộ cho thuê loại A được xây dựng trên địa bàn Quận Cầu Giấy, Hà Nội, gần ngã tư Xuân Thủy - Phạm Hùng. Đây là một công trình quy mô, hoành tráng xứng tầm với các công trình lớn trên trục đường này.

Xem thêm: Viên ngọc xanh Paragon Tower