TRANG TIN KIẾN TRÚC - KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Cẩm nang xây nhà - Công ty NHÀ ĐẸP xin gửi đến quý khách hàng những kiến thức hữu ích về xây nhà và các vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở.

Hướng nhà: hiểu đúng và đủ

Hướng nhà: hiểu đúng và đủBốn tiêu chí tốt xấu về hướng: Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, tức là vị trí, cách xếp đặt quan trọng hơn cả, nếu gặp hướng không tốt thì có thể xoay trở... Mặt khác, hướng nhà phải được hiểu một cách toàn diện và duy vật, chứ không phải chỉ một chuyện...

Xem thêm: Hướng nhà: hiểu đúng và đủ

Chuẩn bị cho Ngôi nhà chống bão

thiet ke nha chong bao, Thiết kế nhà chống bãoĐể đảm bảo cho ngôi nhà an toàn trong mùa bão lũ, bạn có thể tham khảo một số giải pháp chuẩn bị cho Ngôi nhà chống bão của Thạc sỹ - KS Lê Văn Minh (phó giám đốc Phân viện khoa học công nghệ xây dựng miền Nam).
Chống đỡ để đảm bảo ổn định căn nhà...

Xem thêm: Chuẩn bị cho Ngôi nhà chống bão

Kiến thức xây nhà

xay nha, mau nha dep, biet thu dep, sua nha, kien truc nha dep, noi that nha dep, noi that depHai tay bạn đang bận bưng bê chồng chén đĩa chẳng hạn, sau đó chỉ cần bạn lắc khẽ cái mông vào hộc tủ kệ hay dùng chân, đầu gối cũng vậy – tức thì có một “bàn tay” bên trong đẩy hộc kéo ra cho bạn bỏ chén đĩa vào. Đó là một trong những tiện ích cho người nội trợ từ bên trong kệ bếp.

Xem thêm: Kiến thức xây nhà

Các bước hoàn thiện một sân nhà

xay nha, cam nang xay nha, huong dan xay nha, cẩm nang xây nhà, hướng dẫn xây nhà, xây nhàMột sân nhà nếu được bố trí đúng chỗ sẽ là sự bổ sung đầy ý nghĩa cho gia đình bạn trong nhiều năm sau này.

Sân nhà ngày càng trở nên phổ biến nhờ giá trị lâu dài của nó và khuynh hướng sống ngoài trời. Những bức hình sau sẽ minh họa...

Xem thêm: Các bước hoàn thiện một sân nhà

Hạn chế tiếng ồn cho nhà mặt phố

xay nha, cam nang xay nha, huong dan xay nha, cẩm nang xây nhà, hướng dẫn xây nhà, xây nhàTiếng ồn trong cuộc sống hàng ngày luôn là một trong những nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và khó chịu trong sinh hoạt gia đình. Hiện nay, với thực trạng nhà phố liền kề nhau và mật độ giao thông đông đúc thì việc chọn lựa giải pháp giảm thiểu tiếng ồn luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Xem thêm: Hạn chế tiếng ồn cho nhà mặt phố