Cấu tạo kiến trúc

Nhà Đẹp - Tài liệu kiến trúc - Cấu tạo kiến trúc

Tài liệu cấu tạo kiến trúc cao đẳng xây dựng số 1

LỜI NÓI ĐẦU

Giáo trình "cấu tạo kiến trúc" này được biên soạn nhằm phục vụ cho học tập của sinh viên các trường Cao Đẳng Xây Dựng, cấp thoát nước và môi trường... Giáo trình cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng... như một cuốn cẩm nang kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế, cũng như thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đây là giáo trình viết theo đề cương môn học Cấu tạo kiến trúc dành cho sinh viên Hệ Cao Đẳng, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Giáo trình này là sự kết hợp khá đầy đủ những chi tiết cấu tạo kiến trúc của một công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp theo trình tự từ móng đến mái. Ngoài ra cuốn sách còn bổ sung thêm một số chi tiết kiến trúc mà trong các giáo trình trước chưa hề cập nhật tới.

Nội dung cuốn giáo trình gồm 3 phần cơ bản:

Phần I: Những vấn đề chung.

Phần II: Cấu tạo nhà dân dụng.

Phần III: Cấu tạo nhà công nghiệp.

Trong quá trình biên soạn giáo trình, nhóm Giáo viên bộ môn Kiến trúc của trường Cao Đẳng Xây dựng Số 1 - Bộ Xây Dựng, đã được sự động viên quan tâm và góp ý của các đồng chí lãnh đạo, các đồng nghiệp trong và ngoài trường.

Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng quá trình biên soạn khó tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi xin được lượng thứ và tiếp thu những ý kiến đóng góp, để lần tái bản sau cuốn sách được hoàn chỉnh hơn.

Trường cao đẳng xây dựng số 1

Download: Tài liệu cấu tạo kiến trúc trường cao đẳng xây dựng số 1

Nhà Đẹp - Chúc các bạn thành công !