Thiết kế nhà vườn bán cổ điển

Tổng quan kiến trúc

 Đây là dạng nhà được thiết kế trên mảnh đất đủ rộng, với phong cách kiến trúc cổ điển hòa quyển giữa 1 khoảng vườn có diện tích không khiêm tốn.

thiet ke nha

Các mẫu nhà vườn bán cổ điển

Khi thiết kế nhà vườn cần lựa chọn hình thức thiết kế đúng cách theo một phong cách nhất định: cổ điển Hy Lạp, Romance, kiểu Pháp mái ngói,... tránh sự pha tạp đường nét hoa văn khập khiểng, và thiết kế vườn phải hòa nhập với phong cách kiến trúc này.Tỉ lệ giữa hình khối kiến trúc của ngôi nhà phải tương xứng khu vườn tránh tình trạng khu vườn che mất ngôi nhà.Thiết kế ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng không kém.

thiet ke nha

Nội thất và ngoại thất nhà vườn bán cổ điển

Nhà vườn đẹp mộc mạc

Hình khối kiến trúc nhấn mạnh sự khỏe khoắn, khoáng đạt. Tùy theo diện tích khuôn viên đất mà diện tích nhà có tỉ lệ tương ứng. Vật tư vật liệu sử dụng thân thiện môi trường. Ví dụ gạch nung, đá, gỗ tạp…

thiet ke nha

Nhà vườn mộc mạc hòa hợp với thiên nhiên

Cảnh quan sân vườn dựa theo khí hậu mùa và địa hình của ngôi nhà để cho trồng những loại cây thích hợp và bám theo trục giao thông được thiết kế định vị như trục giao thông chính đi vào nhà, lối đi dạo...dựa trên khí hậu  mà chủ nhà  biến tấu cho khu vườn của mình luôn tươi mới, mỗi mùa có mùi vị hương sắc riêng của từng loại, cây, loại hoa. Với cây xạnh luôn ưu tiên các loại cây vừa có hoa đẹp vừa ra trái ngon. Vườn cũng có thể là thảm cỏ kết hợp cây bóng mát, cây ăn trái, hoa, rau sạch và vườn thuốc cho gia đình.

N.P - Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều