Thiết kế nhà phố có diện tích 30m2

Thiết kế nhà phố có diện tích 30m2

Với diện tích 30m2, việc thiết kế nhà phố rộng và đầy đủ chức năng trong một thành phố đất chật người đông là rất khó nhưng biết cách khéo léo thiết kế và tận dụng chiều cao thì có thể thực hiện được, lược bỏ đi phòng khách, chỉ tập trung vào những khu vực sinh hoạt chính yếu. sau đây là một số tư vấn và cách trình bày của kiến trúc sư.

Thiết kế nhà đầy đủ công năng trong 30m2

Thiết kế nhà có một trệt, một lầu và một sân thượng, tầng trệt chủ yếu dành cho bếp với bàn ăn cơ động có thể xếp vào. 

Vì chỉ có 30m2 nên nhà không làm phòng khách, mà chỉ tiếp người thân ngay ở bàn ăn. Lầu một dành hoàn toàn cho phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi nhưng phải tính toán cho tiết kiệm diện tích. Các cánh cửa tủ chỉ là cửa lùa, kệ tivi kết hợp để đồ.

thiet ke nha

Khi thiết kế nhà, kiến trúc sư chỉ thiết kế tầng trệt chỉ bố trí bếp làm khu vực chính, phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình. Bàn bếp có thể kéo ra và xếp lại làm gọn không gian.

thiet ke nha

Tầng sân thượng làm nơi thư giãn và chờ nếu có kinh phí sẽ nâng thêm một tầng. Ngôi nhà hạn chế về diện tích nhưng gia chủ biết cách chăm chút về chi tiết sẽ làm cho ngôi nhà  gọn gàng, xinh xắn và chú trọng tới những không gian cần thiết dành cho một gia đình nhỏ.

N.P - Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều