Xu hướng màu sắc nội thất năm 2015

XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT NĂM 2015

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên trong bất kỳ thiết kế nội thất nào. Màu sắc cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận giúp các nhà thiết kế có thể dễ dàng bắt tay vào công việc sáng tạo của mình. Năm nay, là năm của những gam màu tự nhiên, những màu sắc có nguồn gốc từ tự nhiên. Bên cạnh sử dụng các màu gốc, các chuyên gia màu sắc luôn khuyến khích mỗi người khi trang trí nên biết cách làm mới chính không gian của mình bằng cách pha trộn những gam màu có sẵn, để tạo nên sự riêng biệt và độc đáo cho tổ ấm.

Nội thất năm 2015 với các màu sắc ấn tượng và lạ mắt - Ảnh 1

1. Màu trắng sáng tinh tế   

Màu trắng là gam màu vừa nhẹ nhàng vừa tinh khôi được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Chính gam màu trắng làm căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng - Ảnh 2

2. Màu đen huyền bí và thu hút

Trái với gam màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng – màu đen là gam màu cá tính, làm căn phòng trở nên huyền bí và thu hút hơn. Nội thất màu đen kết hợp cùng với màu trắng làm không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Màu sắc làm đẹp không nội thất nhà phố - Ảnh 3

3. Sự phối hợp giữa hai gam màu đậm và sáng

Những gam màu sáng đậm kết hợp cùng nhau làm bật không gian ngôi nhà, đây là một trong những xu hướng “hot” của màu sắc nội thất năm 2015. Sự nổi bật, rực rỡ, tràn ngập sức sống của vô số những gam màu đậm sáng, đối lập nhau trong cùng một không gian sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút mọi ánh nhìn.

 Gam màu sáng đậm làm bừng sáng không gian nội thất - Ảnh 4

4. Màu xanh được nhiều người lựa chọn

Gam màu xanh nước biển là một trong những gam màu có mặt ở rất nhiều phong cách và dễ dàng kết hợp với những gam màu khác. Nếu bạn yêu thích sắc xanh mát mẻ, tự do thì hãy chọn gam màu xanh cho không gian ngôi nhà.

Màu xanh được nhiều người lựa chọn cho nội thất gia đình mình - Ảnh 5

Trang nổi bật: Tư vấn thiết kế nhà phố

Tham khảo Thiết kế Nội thất Nhà phố tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều