THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH XANH MÁT

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH XANH MÁT

Màu sắc vốn được xem là yếu tố rất quan trọng trong kiến trúc. Cách bày trí, phối màu cho nội thất đều được gia chủ đầu tư rất kĩ lưỡng. Sau đây, Nhà Đẹp sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách bày trí phòng khách với tông màu chủ đạo là màu xanh.

Trang trí phòng khách với tông màu xanh  - Ảnh 1

Màu xanh là màu tượng trưng cho thiên nhiên. Đúng như biểu tượng của nó, màu xanh luôn tràn đấy sức sống và mang lại cảm giác dịu mát. Trang trí nội thất phòng khách với gam màu xanh, căn nhà của bạn sẽ như một khu vườn thu nhỏ tràn đấy khí xuân.

Trong bảng màu của họ nhà xanh, người ta chia ra rất nhiều loại khác nhau: xanh dương, xanh lá cây, xanh cô ban… Song độ sáng vừa phải của xanh cốm lại là màu được ưa dùng trong thiết kế nội thất. Độ đậm vừa phải cùng sắc thái dịu mát nhẹ nhàng có thể trang trí cho nhiều khu vực, đặc biệt rất thích hợp với phòng khách. 

Màu xanh cốm làm dịu mát không gian phòng khách - Ảnh 2

Để có được căn phòng mùa xuân như ý. Nhà Đẹp khuyên bạn nên sử dụng hai phương pháp sau để trang trí. Nếu sơn tường màu xanh, bạn có thể trang trí nội thất màu xám và trắng. Hoặc ngược lại, màu chủ đạo của căn phòng là màu xám, trắng… thì điểm xuyết vài chiếc gối nhỏ tựa lưng, chiếc đèn trùm, thảm nhà màu xanh cốm. Với sự kết hợp này ngôi nhà của bạn không chỉ nhiều màu sắc mà còn tràn đầy sức sống. Ngoài ra, tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của riêng người, bạn có thể linh hoạt trong cách trang trí để có một căn phòng như ý. 

Màu xanh khá ăn ý với nội thất màu xám - trắng - Ảnh 3

Sử dụng nội thất màu xanh điểm xuyết cho căn phòng thêm sức sống - Ảnh 4

Để làm cho ngôi nhà thêm xinh, có rất nhiều cách. Và sử dụng màu sắc là là một trong những cách đơn giản nhất. Hãy thử làm mới phòng khách nhà mình theo sự tư vấn của Nhà Đẹp, bạn sẽ bất ngờ và hài lòng với sự lựa chọn này.

Trang tin nổi bật: Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp

Minh Xuân - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều