Khúc giao mùa trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Khúc giao mùa trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Nhà Đẹp tư vấn : Phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn riêng tư mà còn là cho sự sáng tạo đầy cá tính của chủ nhân căn phòng. Việc làm mới mẻ phòng ngủ theo từng mùa trong năm không phải là điều quá khó khăn. Một vài sắp đặt, thay đổi nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới tươi mát và tràn đầy sức trẻ cho một mùa hè năng động, tràn vào từng ngóc ngách căn phòng thân quen của bạn.

Bước đầu tiên để có một phòng ngủ mùa hè là hãy dọn dẹp, sắp xếp lại những vật dụng trong căn phòng, cất đi những món đồ dùng riêng cho các mùa trước vào những chiếc hộp nhiều màu sắc hoặc theo một tông  màu nhẹ nhàng, trang nhã nào đó mà bạn yêu thích.

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 1

Việc đó sẽ giúp căn phòng bạn trở nên thông thoáng, tăng tối đa không gian cho sự lưu thông của gió hè, làm phòng ngủ của bạn trở nên mát mẻ hơn.

Một bộ grap giường dành riêng cho những ngày hè sẽ tạo hiệu ứng rõ nét cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn. Tùy vào ý thích cá nhân để chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ riêng biệt.

Phong cách dân dã giản dị mang đến một giấc ngủ yên lành, nhẹ nhàng, mang đến phong vị của đồng quê làm giảm bớt không nóng bức, oi ả của những ngày giao mùa.

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 2

Nếu là một người yêu thiên nhiên, hãy mạnh dạn mang thiên nhiên mùa hè vào trong phòng ngủ của bạn với những thiết kế nội thất in hình hoa lá, chim chóc như grap giường, rèm, giấy dán tường. 

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 3

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 4

Những thiết kế vui tươi đó sẽ làm phòng ngủ mùa hè của bạn hòa nhập với không gian ngoại thất, tạo cảm giác được nghỉ ngơi trong một khu vườn tràn ngập nắng hè.

Biển cũng là một chủ đề thú vị cho thiết kế nội thất phòng ngủ mùa hè năm nay. Trong cuộc sống bận rộn thì kì nghỉ biển trong hè đôi khi không thể thực hiện quỹ thời gian hạn hẹp.

Căn phòng vintage sẽ rất tuyệt cho khúc giao mùa lý tưởng của phòng ngủ, mang phong cách đồng quê và đậm chất thời trang.

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 5

Ngoài ra, vài chậu hoa nhỏ của mùa hè ngay bệ cửa sổ cũng àm tăng thêm hương sắc cho phòng ngủ trong mùa hè đầy nắng này.

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 6

thiet ke noi that phong ngu

Ảnh minh họa : Thiết kế nội thất phòng ngủ - Ảnh 7

Khúc giao mùa cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn sẽ không chiếm thời gian và công sức nhưng vẫn mang đến cho chốn nghỉ ngơi riêng một hương vị mua hè đậm chất đồng quê yên bình hay biển cả lộng gió giữa chốn thành thị nhộp nhịp này.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Hình ảnh: Nguồn Internet

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều