Nội thất siêu đẹp cùng màu xanh lam

Xanh lam kết hợp tông nâu ấm áp

Sự phối màu nội thất khéo léo giữa tông xanh lam với màu trắng của tường nhà sẽ mang đến cho không gian nơi phòng khách sự ấm áp và yên bình. Cùng một tông màu lam nhưng nhiều cấp độ khác nhau như lam trơn của ghế sôfa, lam họa tiết của đệm ghế bành và sắc lam sọc của thảm trải sàn sẽ khiến phòng khách không bị đơn điệu.

noi that nha dep

 Sự kết hợp tông lam và nâu mang đến sự trẻ trung cho căn phòng 

Xanh lam và nội thất màu cam

Kết hợp tường nhà tông xanh lam với các nội thất màu cam là một cách phối màu khó nhưng khi thử phối màu sẽ thấy nhiều sự khác biệt. Với căn phòng có tường nhà màu lam thì hãy trang trí một chiếc sofa màu cam chính giữa phòng khách sẽ là điểm nhấn nổi bật, ấm áp và đầy sức sống cho căn phòng.

noi that nha dep

 Màu cam là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng xanh lam 

Xanh lam kết hợp vàng

Xanh lam và vàng là sự phối màu nội thất tuyệt vời cho phòng ăn nhà bạn.Trang trí các họa tiết mềm mại màu lam trên rèm cửa, thảm sàn...cùng sự kết hợp với tường vàng kem nhạt mang đến cho căn nhà sự sạch sẽ và nét vui tươi.

noi that nha dep

Nét vui tươi và nền nã với sự kết hợp khéo léo giữa tông lam và màu vàng kem .

 Xanh lam và trắng

Khi phối hợp màu xanh lam với các màu sắc khác thì không thể bỏ qua sự phối màu nội thất rất quyến rũ của cặp bài trùng xanh- trắng nhẹ nhàng và tinh tế như những đám mây bồng bềnh phiêu lãng trên bầu trời mùa hạ trong veo thoáng đãng. Màu sơn tường lam pastel hòa cùng sắc trắng của trần nhà và đồ nội thất đã tạo thành điểm nhấn nổi bật  rất bình yên của căn phòng.

noi that nha dep

Xanh - trắng là sự kết hợp thật nhẹ nhàng và tinh tế

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều