Không gian mở sinh động

Không gian thư giản sinh động

Một không gian thư giản ngoài trời sẽ làm ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo, đầy sức sống. Với những người đam mê cây cảnh có thể làm một khu vườn sinh động với hoa lá và chim, hay có thể đơn giản hơn là một bộ bàn ghế đặt trong không gian thư giản của gia đình với một vài cuốn sách, một vài ly tách uống trà hay đơn giản là một bộ cờ tướng ....Ngày nay với cảm hứng từ cuộc sống xung quanh hoặc có thể là sự hoài cổ về cuộc sống xưa mà có rất nhiều thiết kế khác nhau.

thiet ke nha dep

Không gian mở sinh động 

Áp dụng các sắc độ màu

Với sự áp dụng các sắc độ màu sắc trong thiết kế và trang trí nhà cửa thì hững chiếc ghế được sơn vẽ nhiều màu sắc và được xếp xung quanh một chiếc bàn mộc có thể làm giảm sự tẻ nhạt và mang đến một không gian thoáng rộng, có thể thoải mái thưởng thức bữa ăn ngon miệng, có thể chọn những vật dụng ưa mắt bằng kim loại với màu sắc tươi mát để bày trí. Chắc hẳn khi đến với không gian này, người tham dự sẽ có rung cảm nhất định với cách trang trí này.

thiet ke nha dep

Không gian mở sinh động khi áp dụng các cấp độ sắc màu

Trang trí không gian nổi bật cá tính

Với sự nổi bật và cá tính thì sẽ được  áp dụng vào mùa hè để trang hoàng cho không gian của bạn, chắc chắn những màu sắc chói sáng sẽ tạo nên sự tươi vui hơn cho không gian mơ của bạn, một lưu ý nhỏ là nên đánh thêm vẹc-ni để bảo vệ cho những chiếc ghế khỏi mối mọt.

thiet ke nha dep

Không gian mở sinh động 

Bên cạnh đó cũng nên trang trí những phụ kiện thông dụng nhỏ nhắn và thêm vào một vài hình ảnh xinh xắn để làm sinh động hơn cho nội thất của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh để thức ăn tiếp xúc với bề mặt sơn. Với không gian thư giản mở ngoài trời thì một chút sắc màu như: cam, xanh, vàng...sẽ làm điểm nhấn cho không gian của bạn. Đồng thời, cũng nên chọn những phụ kiện khi đi kèm với các vật dụng khác có thể tạo thành một dãy màu hài hoà. 

Trang trí những chi tiết lạ

Với cách trang trí cho không gian mở thì có thể bạn thử trải nghiệm bằng việc vẽ vời trên các mật bàn trắng hay những không gian có phần tẻ nhạt. Cách vẽ mộc mạc này có một chút ngẫu hứng và có thể làm cho không gian ngoài trời của bạn thêm quyến rũ, tuy nhiên điều này cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng hội hoạ của bạn. 

thiet ke nha dep

Không gian mở sinh động khi trang trí những bức tường nhàm chán

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều