Kinh nghiệm mua nhà chung cư

Kinh nghiệm mua nhà mẫu đẹp 

Chung cư, một loại hình bất động sản đặc thù, các nhà mẫu đẹp trong các căn hộ chung cư cũng không phải rẻ nhưng chứa đựng rất nhiều giá trị khác nhau và không dễ nhìn nhận đúng. vì vậy khi lựa chọn mua một căn hộ tại các chung cư phải biết lựa chọn sao cho phù hợp.

một nhà mẫu đẹp tại các căn hộ chung cư phải đáp ứng chất lượng thiết kế, chất lượng xây dựng và giá trị vật liệu hoàn thiện, bên cạnh đó phải kể đến các tiện ích, không gian cảnh quan, hoàn cảnh cộng đồng của khu vực.

Chất lượng thiết kế của nhà mẫu đẹp

Khi nói việc mua một căn hộ chung cư cao cấp  thì người ta thường nhắc đến vị trí của căn hộ đó ở đâu và so sánh nó với một trung tâm hoặc một điểm mốc quan trọng nào đó, ví dụ như cách trung tâm thành phố bao nhiêu kilômét, cách sân bay bao nhiêu phút, có gần siêu thị hoặc chợ, có gần trường học không, có gần chỗ làm việc không...

nha mau dep

Nhà mẫu đẹp tại chung cư - view 1

các nhà mẫu đẹp tại các căn hộ chung cư cao cấp đều đảm bảo điều kiện thông gió tự nhiên, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam đặc biệt căn hộ càng lên những tầng cao càng hưởng sự thông thoàng và đón gió nhiều . Trong những nhà mẫu đẹp, những không gian như phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ phải tiếp xúc và thông thoáng trực tiếp với bề mặt ngoài. Những không gian khác như bếp và phòng vệ sinh có thể tiếp xúc gián tiếp với bên ngoài thông qua sân phơi thoáng. Đặc biệt chúng ta nên tránh những trường hợp các không gian ở thông thoáng qua hành lang chung của tầng.

Tiện ích của những nhà mẫu đẹp

Tiện ích là một trong những giá trị quan trọng trong các nhà mẫu đẹp. Tuỳ theo cấp độ của các căn hộ chung cư (cao cấp, trung bình – khá...) mà tiện ích của các nhà mẫu đẹp sẽ nhiều hay ít. Ngoài những tiện ích bắt buộc theo luật định như phòng sinh hoạt cộng đồng, số lượng chỗ đậu xe hai và bốn bánh tối thiểu, hệ thống điện dự phòng tối thiểu v.v. Tiện ích còn có thể kể đến như số lượng chỗ đậu xe bốn bánh, cửa hàng tiện ích, hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà trẻ, trạm ATM v.v.

nah mau dep

Nhà mẫu đẹp tại chung cư - view 2

Tuy nhiên có một điểm chúng ta cũng cần lưu ý. Khi số lượng tiện ích của các nhà mẫu đẹp tại các chung cư cao cấp càng nhiều thì sự riêng tư và tính riêng biệt trong khu nhà chung cư sẽ giảm. Các dịch vụ tiện ích không chỉ phục vụ cư dân trong chung cư mà còn cả cư dân bên ngoài chung cư. Điều đó sẽ phá vỡ tính chất không gian chung và riêng trong nhà chung cư. Do đó, số lượng tiện ích nhiều quá cũng không hay.

Không gian cảnh quan của các nhà mẫu đẹp tại các chung cư

Khi mua một mẫu nhà đẹp tại các căn hộ chung cư,  phải chú ý đến các cảnh quan thiên nhiên như cây xanh, hồ bơi, sân thể thao. 

và khi mua căn hộ, chúng ta có thể phần nào cảm nhận không gian cảnh quan qua không gian nhà mẫu hoặc một phần nào qua tài liệu bán hàng từ chủ đầu tư, nhưng cũng cần phải cẩn trọng vì những gì thể hiện trong đó không phải luôn luôn đúng trong thực tế sau này.

Một trong những giá trị quan trọng không kém khi chọn lựa mua nhà mẫu đẹp ở chung cư là kinh nghiệm và uy tín của các đơn vị liên quan đến dự án. Cụ thể là kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư, của đơn vị tư vấn thiết kế, của đơn vị thi công, của đơn vị quản lý dự án v.v. 

 Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

nha dep
nha dep

nha dep

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều