Đón giáng sinh với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư

Đón giáng sinh với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư

Mùa giáng sinh đang đến rất gần, đã đến lúc bạn nên thay áo mới cho căn hộ của mình và màu đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa này vì màu đỏ luôn mang đến sự ấm áp và may mắn.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư - phòng khách

Thời tiết se lạnh của mùa giáng sinh rất phù hợp với những bữa tiệc tụ họp gia đình hay bạn bè, thiết kế nội thất trong căn hộ chung cư là màu đỏ sẽ tạo ra năng lượng và sức sống không giống như những màu sắc trầm khác. 

Sự kết hợp hài hòa màu sắc của thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất bắt đầu với một sự chuyển màu từ từ. Nên thay màu cho các vật dụng nhỏ như những chiếc gối tựa có màu sắc từ ấm đến lạnh hài hòa với màu sắc trong phòng.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư - bàn ăn

Cách tốt nhất để làm nổi bật màu đỏ là thiết kế nội thất kết hợp với những màu sắc đối nghịch. Với phòng khách nên trang trí phối hợp một cách hài hòa giữa màu đỏ với các màu khác để tạo nên một khoảng không gian đầy sức sống và ấm cúng. Nếu màu đỏ co thể làm chói cho căn hộ, có thể sử dụng những đồ phụ kiện trong phòng có gam màu này.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư - phòng khách

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với sắc đỏ ấm áp trong căn hộ chung cư 

Vì màu đỏ là gam màu nóng, về bản chất màu đỏ luôn tạo ra không gian ấm áp. Để làm cho căn hộ thêm thi vị khi thiết kế nội thất nên tạo dấu ấn màu sắc, cũng giống như các màu nóng khác như cam, vàng... màu đỏ kích thích sự tươi vui và nó chính là màu sắc hoàn hảo cho căn phòng bạn mùa giáng sinh.

------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com 
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)
 
 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều