Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage

Những thiết kế nội thất phong cách vintage chỉ dành cho những ngôi biệt thự có kiến trúc bề thế, hoành tráng về diện tích nhưng thực ra những căn hộ chung cư rộng cũng có thể hoàn toàn thiết kế theo phong cách này nếu gia chủ thật sự yêu thích và được sự hỗ trợ từ người có chuyên môn.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage - phòng khách 

Ngoài vẻ đẹp cổ điển đặc trưng thì thiết kế nội thất phong cách vintage cũng là một phong cách khó tiếp cận và khá kén chọn vật liệu, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng không ít đến cách thức thiết kế, sao cho tránh được cảm giác nặng nề, rối mắt và những đường nét hoa văn cầu kỳ.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage

Khi thiết kế nội thất trong căn hộ chung cư theo phong cách này nên cân bằng màu sắc, gam màu trắng là phù hợp nhất. Ta có thể sử dụng màu trắng cho tường, trần nhà….

Cách chọn đồ nội thất vintage cho căn hộ chung cư 

Rèm cửa, đèn chùm, đèn bàn….là những đồ nội thất làm tôn thêm vẻ đẹp xa hoa, quý phái cho căn hộ. Cụ thể như rèm cửa màu vàng đồng in hoa văn chìm, đèn chùm lộng lẫy là sự lựa chọn duy nhất cho một không gian theo phong cách vintage 

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage

Phòng bếp sử dụng được thiết kế hệ thống tủ tường nhiều hoạ tiết cầu kỳ nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn giống những gian bếp xưa mà đã có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay và vẫn giữ phong cách vinatage.

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vintage - phòng bếp

Thiết kế nội thất kết hợp yếu tố truyền thống theo một cách mới sẽ tạo ra một không gian mới mẻ, hấp dẫn với đồ có chức năng hiện đại trong đường nét phong cách vintage. 

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)

 

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều